VietaBank có sự thay đổi về thành viên cấp cao

VietaBank là ngân hàng mang đậm dấu ấn Việt Nam. Khi đến các phòng giao dịch ngân hàng, bạn sẽ ấn tượng bởi trang phục vô cùng thiện cảm. Ngân hàng này còn gây ấn tượng với nhiều dịch vụ cho các cá nhân, tổ chức, đoàn thể, doanh nghiệp,…VietaBank cũng thu hút báo chí thời gian qua với thông tin về nhân sự lãnh đạo. Theo đó, ngân hàng này sẽ có chủ tịch hội đồng quản trị mới cũng như kế toán mới năm nay. 2 nhân vật được bổ nhiệm ở vị trí này đều rất giàu kinh nghiệm hoạt động tài chính, ngân hàng. Hy vọng rằng trong thời gian tới, VietaBank sẽ có nhiều đổi mới hơn.

VietaBank có sự thay đổi về thành viên cấp cao

Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank – mã chứng khoán VAB) vừa có quyết định bổ nhiệm ông Phương Thành Long giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị. Đồng thời, ông Nguyễn Văn Trọng sẽ giữ chức vụ quyền Tổng giám đốc. Trong khi đó, ông Nguyễn Thành Công giữ chức Kế toán trưởng ngân hàng.

VietaBank bổ nhiệm ông Phương Thành Long là Chủ tịch Hội đồng quản trị
VietaBank bổ nhiệm ông Phương Thành Long là Chủ tịch Hội đồng quản trị

Được biết, Chủ tịch hiện tại của VietABank là ông Phương Hữu Việt. Tuy nhiên, ông đã từ nhiệm vì lý do cá nhân. Sau khi từ nhiệm, ông Phương Hữu Việt vẫn là thành viên HĐQT của ngân hàng. “Việc thay đổi nhân sự cấp cao gắn với những kế hoạch có tính đột phá trong kỷ nguyên số. VietABank kỳ vọng mang lại nhiều khởi sắc cho ngân hàng trong giai đoạn mới”. Thông tin từ ngân hàng cho biết.

Thông tin về những thành viên mới được bổ nhiệm

Trước khi bổ nhiệm Chủ tịch HĐQT, Ông Phương Thành Long là Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc VietABank. Trong giai đoạn này, ông Long phụ trách Khối tài chính kế toán và quản trị rủi ro của ngân hàng. Ông Long tốt nghiệp ngành Quản trị doanh nghiệp Đại học Bremen (CHLB Đức). Đồng thời, ông cũng là thạc sĩ tài chính ĐH Benedictine (Hoa Kỳ). Ông Long từng có kinh nghiệm gần 15 năm làm việc tại các Tổ chức tài chính, ngân hàng. Ví dụ như Techcombank, VPBank, VietABank…

Trong khi đó, quyền Tổng giám đốc, ông Nguyễn Văn Trọng trước khi được bổ nhiệm là Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc phụ trách điều hành. Ông Nguyễn Thành Công giữ vị trí Phó Giám đốc phụ trách Khối Tài chính Kế toán.

Thông tin thêm về ngân hàng VAB

Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Á có tên tắt trong giao dịch: VAB. Đây là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam. VAB được thành lập vào năm 2003. Đây là kết quả từ sự hợp nhất hai tổ chức tín dụng Công ty tài chánh cổ phần Sài Gòn (SFC) và Ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn Đà Nẵng (DANABANK).

VietaBank được công nhận là thương hiệu vì cộng đồng
VietaBank được công nhận là thương hiệu vì cộng đồng

Hiện nay, VietABank đang triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ ưu đãi như: Tài khoản ký quỹ dành cho các doanh nghiệp, Gói cho vay ưu đãi 1.000 tỷ, Chương trình gắn kết phát triển dành cho Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam,…Đặc biệt, VietABank luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử nhằm tiện lợi hóa giao dịch khách hàng với mức độ an toàn và bảo mật cao nhất.

Trong năm 2017, VietABank đã nhận được những giải thưởng uy tín. Ví dụ như: Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Thương hiệu Mạnh Việt Nam, Top 10 Thương hiệu tín nhiệm, Thương hiệu vì cộng đồng, Doanh nghiệp phát triển bền vững,… VietABank sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, hệ thống ngân hàng điện tử. Ngân hàng cố gắng tăng chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng. Nhờ đó có thể nâng tầm thương hiệu trở thành một doanh nghiệp Việt Nam phát triển vững mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *