Tránh ngay 6 lỗi phong thủy này nếu muốn giàu sang

Trong cuộc sống có người giàu sang phú quý, có người phúc khí khó giữ, vất vả lắm mới giữ được việc nhưng lại không không có được cuộc sống khá giả. Có thể là dòng năng lượng thu hút của tài sản của bạn đang bị chặn lại. Rất có thể bạn đã phạm phải một số lỗi phong thủy, vì nếu phong thủy ngôi nhà tốt sẽ thu hút năng lượng và nhiều tiền bạc đến với bạn. Ngược lại nếu sai phong thủy ở ngôi nhà có thể khiến gia chủ làm hỏng tài lộc, khó mong giàu sang phú quý. Dưới đây là 6 sai lầm phong thủy mà bạn nên tránh để tài vận và cuộc sống ngày càng thăng tiến, giàu có hơn.

Tác dụng của bố trí phong thủy

Trong phong thủy, một số thói quen hoặc thiết kế sai lầm ở cửa nhà có thể ảnh hưởng rất xấu đến vận số của chủ nhà. Chẳng những vậy; con đường thăng quan phát tài của gia chủ cũng khó mà bằng phẳng dẫn tới cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Để những điều không may đó không xảy ra; bạn nên tránh tuyệt đối những lỗi phong thủy nhà ở khiến nghèo khó dưới đây nhé. Chỉ cần tránh những điều đơn giản dưới đây ngay trong ngôi nhà của bạn là có thể cải thiện, thu hút tiền tài, sự thịnh vượng.

Nếu đang mắc phải những lỗi phong thủy này, hãy sửa ngay kẻo làm mãi vẫn nghèo. Việc bố trí các vật dụng trong nhà không chỉ giúp mang lại nét thẩm mỹ cho không gian mà còn ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ. Vì vậy nếu bạn không muốn may mắn bị cản trở thì hãy xem ngôi nhà của mình có đáng mắc phải những lỗi phong thủy này không nhé.

6 lỗi phong thủy

Bỏ quên nguồn nước trong nhà

Phong thủy quan niệm nước đại diện cho nguồn tài nguyên trong nhà. Bạn nên thường xuyên kiểm tra xem nguồn nước trong nhà có chỗ nào bị rò rỉ không để tránh tiền tài thất thoát.

Bỏ quên nguồn nước trong nhà
Bỏ quên nguồn nước trong nhà

Đặt cửa bếp đối diện tủ lạnh

Phong thủy quan niệm tủ lạnh tượng trưng cho sự an toàn về tiền bạc. Nếu cửa bếp hay cửa chính đối diện với tủ lạnh thì đồng nghĩa với việc bạn đang để lộ sự giàu có của mình. Nó có thể khiến cho bạn mất tiền, bị trộm cắp. Vậy nên hãy lựa chọn vị trí đặt tủ lạnh cho thật hợp lý.

Để lối vào và tiền sảnh tối tăm

Khu vực lối vào, tiền sảnh là nơi mà luồng khí tốt sẽ đi qua để vào nhà của bạn. Chính vì vậy, khu vực này phải sáng thì mới có thể thu hút năng lượng tốt cho ngôi nhà.

Nếu để lối vào nhà quá tối sẽ khiến tiền bạc, may mắn đến nhà chỉ dừng lại ở ngưỡng cửa. Nếu đèn chiếu sáng ở khu vực này bị cháy thì bạn hãy lập tức thay bóng mới; hoặc lắp thêm đèn chiếu nếu vẫn chưa có.

Không đóng nắp bồn cầu sau khi sử dụng

Đóng nắp bồn cầu không chỉ giúp đảm bảo vệ sinh mà còn là thói quen tốt giúp tránh thất thoát tài lộc. Tuy nhiên, rất nhiều người lại bỏ qua hành động này; vì cho rằng nó không cần thiết hoặc vì ngại không muốn chạm tay vào bồn cầu.

Không đóng nắp bồn cầu sau khi sử dụng
Không đóng nắp bồn cầu sau khi sử dụng

Nhà bếp không gọn gàng

Không gian nhà bếp tượng trưng cho của cải dồi dào. Chính vì vậy mà hãy để thùng rác khuất tầm nhìn; và đảm bảo rằng nó luôn gọn gàng, ngăn nắp. Ngoài ra, hãy thiết kế nhà bếp rộng rãi nhất có thể. Diện tích bếp nhỏ thì sử dụng các loại tủ kệ thông minh để tận dụng tối đa diện tích.

Cửa sổ không sạch sẽ

Phong thủy quan niệm cửa sổ là mắt của ngôi nhà. Nếu cửa sổ không sạch sẽ đồng nghĩa với tầm nhìn không rõ ràng. Nó làm ngăn cản vận may đến với cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *