GG dịch đánh trọng âm tiếng Anh sang tiếng Việt

Google Translate hay Google Dịch là ứng dụng dịch thuật sử dụng phổ biến nhất hiện nay với đa dạng ngôn ngữ trên thế giới. Điểm đặc biệt nó ngày càng thông minh hơn, phù hợp cho mọi lứa tuổi sử dụng. Và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Những ứng dụng GG dịch đánh trọng âm như thế này được cung cấp trên nhiều nền tảng trình duyệt khác nhau.

GG dịch là gì?

GG dịch hay GG Translate là ứng dụng hỗ trợ dịch thuật đa ngôn ngữ miễn phí của Google. Ứng dụng này giúp dịch các văn bản, dịch nói và dịch ảnh hay dịch video, website từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác.

GG dịch đánh trọng âm tiếng Việt hỗ trợ người dùng hiểu đa dạng hơn 100 ngôn ngữ trên toàn cầu. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn khác trên GG Translate (google dịch) như: Nhập văn bản, hoặc thông qua lời nói, hay chụp ảnh, dịch nhanh, viết và đặc biệt là có thể dịch ngoại tuyến.

Tính năng của GG dịch đánh trọng âm Tiếng Việt

Có thể thấy rằng, ứng dụng dịch thuật được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là Google Dịch. Không chỉ vì miễn phí mà vì nó vô cùng tiện ích, dịch nhanh chóng và dễ sử dụng.

GG dịch đánh trọng âm còn được xem như là một kho từ điển dịch chuyên nghiệp đa dạng các loại ngôn ngữ. Dễ sử dụng mà không yêu cầu trình duyệt, và tương thích sử dụng với tất cả nền tảng.

GG đánh trọng âm
GG đánh trọng âm sử dụng tiện lợi trên nền tảng IOS và Android

Một số tính năng tiêu biểu về Google Translate như:

Google dịch văn bản bằng giọng nói dễ dàng

Google Translate sở hữu khả năng dịch giọng nói và hội thoại song ngữ. Trên nền tảng Android GG dịch đánh trọng âm đến hơn 32 ngôn ngữ và trên nền tảng IOS là hơn 43 ngôn ngữ khác nhau.

Với Google dịch bằng giọng nói, giờ đây bạn có thể không còn lo bất động ngôn ngữ khi sang nước ngoài. Đây chính là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho các bạn nói chuyện dễ dàng với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

GG dịch đánh trọng âm chuyển ngữ viết tay thành văn bản dịch

Với bản viết tay, bạn có thể sử dụng Google dịch đánh trọng âm chuyển thành văn bản dịch với hơn 93 thứ tiếng khác nhau. Vô cùng tiện lợi, vì giờ đây bạn không cần phải nhập vào từng ký tự văn bản. Giờ đây, để dịch sang ngôn ngữ bạn muốn, chỉ cần chọn loại ngôn ngữ dịch và viết tay lên màn hình.

GG Translate dịch văn bản ngoại tuyến đến hơn 59 ngôn ngữ

Một trong những tính năng được đánh giá cao nhất của Google dịch đánh trọng âm là sử dụng ngoại tuyến. Dù không có mạng, bạn vẫn có thể sử dụng Google Translate Tool để dịch đến hơn 59 ngôn ngữ. Với nó, dù trong tình huống như thế nào bạn vẫn luôn có thể dịch được ngôn ngữ mình muốn.

Quét máy ảnh để dịch văn bản

GG đánh trọng âm
GG đánh trọng âm quét máy ảnh dịch văn bản

Google Translate Tool có tính năng dịch văn bản bằng cách quét máy ảnh. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian, bạn dịch ngôn ngữ nhanh chóng. Chỉ việc quét máy ảnh qua các văn bản cần dịch. Với khả năng này của Google Dịch, những ngôn ngữ khó nhập được bằng tay cũng có thể dễ dàng được dịch nhanh chóng.

Sử dụng GG dịch đánh trọng âm gắn dấu sao để xem lại văn bản dịch

Trong khi dịch, nếu bạn thấy nội dung quan trọng, hoặc muốn xem lại sao. Chỉ cần sử dụng GG dịch gắn cho nó dấu sao (*). Google Dịch sẽ lưu trữ lại, và khi nào muốn xem bạn chỉ cần nhấp vào để xem lại.

Lời kết

Thời đại công nghệ số, chúng ta không cần các quyển từ điển để dịch thuật. Với các công cụ ứng dụng hiện tại, việc dịch thuật đang dần trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với công cụ Google dịch đánh trọng âm, việc chuyển ngữ đa dạng và tiện lợi. Đặc biệt là với những tính năng đã kể trên, đây là một công cụ vô cùng tiện ích. GG Transtale Tool giúp bạn tránh được việc bất đồng ngôn ngữ. Ngoài ra, còn rất nhiều ứng dụng dịch thuật. Chẳng hạn: Microsoft Translator,  QTranslate,… hay Cambridge Dictionary. Bạn có thể tìm hiểu thêm.

Xem thêm bài viết: Định danh điện tử eKYC là gì?

Tổng hợp: Seiofva.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *