Thiết kế nhà vệ sinh sai phong thủy gây hao tài

Nếu đã tin vào phong thủy mang lại may mắn cho gia đình thì ngoài bố trí nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ… thì việc thiết kế nhà vệ sinh cũng không kém phần quan trọng. Nhà vệ sinh là một hệ thống phụ nhưng lại rất quan trọng trong mỗi hộ gia đình. Cũng có sự ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy căn nhà. Người ta cho rằng, thiết kế nhà vệ sinh sai phong thủy gây hao tài. đặc biệt có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp và tinh thần của gia chủ. Với những thông tin chia sẻ dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những điều kiêng kỵ khi xây nhà vệ sinh.

Thiết kế nhà vệ sinh đối diện cửa lớn

Nhà vệ sinh là nơi giải quyết các vấn đề như tắm rửa, đi đại tiện, tiểu tiện nên có nhiều uế khí nhất định trong nhà. Vì vậy bạn cần hết sức lưu ý khi chọn hướng để thiết kế nhà vệ sinh. Nhiều người phân vân hướng bố trí nhà về sinh là hướng cửa hay bồn cầu. Cho nên bạn phải tìm hiểu thật kỹ để chọn hướng đặt nhà vệ sinh. Nên tìm hiểu để quyết định xây ở vệ sinh ở đâu. Thiết kế nhà vệ sinh như thế nào để vừa tránh các khí xấu. Vừa góp phần mang đến sức khỏe và may mắn cho gia đình.

Nhà vệ sinh đối diện cửa lớn 
Nhà vệ sinh đối diện cửa lớn

Nhà vệ sinh được coi là công trình phụ, nhưng chúng có ý nghĩa rất lớn. Nếu không muốn nó dìm cuộc sống của bạn xuống đáy. Chuyên gia phong thủy cho biết, thiết kế nhà vệ sinh tuy là công trình phụ nhưng lại có ảnh hưởng đến toàn bộ khí trường và năng lượng trong ngôi nhà.

Cửa lớn của ngôi nhà là nơi thu hút năng lượng và cơ hội tốt để gia chủ chiêu tài đón lộc. Chính vì vậy, nếu bạn mở cửa chính ra đã nhìn thấy cửa nhà vệ sinh. Thì năng lượng từ ngoài vào dù có tốt đến đâu cũng bị ô nhiễm. Từ đó tạo thành uế khí lan tỏa khắp khí trường trong nhà. Gây ra những ảnh hưởng xấu về sức khỏe, tài vận của gia đình. Hơn nữa sẽ khiến cho gia đình bạn dễ gặp xui xẻo. Trong trường hợp này để hóa giải. Bạn có thể dùng biện pháp khắc chế bằng cách đặt bình phong hoặc vách ngăn che chắn.

Cửa nhà vệ sinh đối diện cửa bếp

Nếu bạn thiết kế cửa chính của nhà vệ sinh và cửa nhà bếp đối diện nhau là điều đại kỵ. Bởi bếp là nơi đun nấu, chế biến đồ ăn thức uống. Trong khi đó, phòng vệ sinh là nơi ẩn chứa vi khuẩn và uế khí. Cửa bếp và nhà vệ sinh đối diện nhau không chỉ gây mất mỹ quan. Mà chắc chắn về vệ sinh cũng bị ảnh hưởng, về lâu dài, sức khỏe khó đảm bảo.

Bên cạnh đó, xét theo ngũ hành, bếp thuộc hành Hỏa, nhà vệ sinh thuộc hành Thủy. Khí trong nhà bếp sẽ trực xung với khí trong nhà vệ sinh dẫn đến cách cục Thủy – Hỏa tương khắc. Thế phạm này gây ra những mâu thuẫn trong gia đình. Dẫn đến các thành viên dễ khắc khẩu, dẫn đến gia đạo bất ổn.

Nhà vệ sinh đối diện cửa bếp 
Nhà vệ sinh đối diện cửa bếp

Thiết kế nhà vệ sinh ở giữa nhà

Theo chia sẻ của các chuyên gia phong thủy, phần trung tâm của ngôi nhà được gọi là Trung Cung, thuộc hành Thổ. Mà hành Thổ được coi là khởi nguồn của các loại khí. Vì lẽ này, nếu nhà bạn đặt nhà vệ sinh tại đây. Không những làm hỏng nội khí của căn nhà mà khí xấu phát ra từ nhà vệ sinh sẽ từ Trung Cung tỏa đi 4 phương ngôi nhà.

Vì vậy, để hóa giải thế phạm này triệt để, gia chủ bắt buộc phải bỏ nhà vệ sinh đi. Sau đó áp dụng một số đấu pháp phong thủy giúp tiêu trừ khí xấu. Từ đó kích hoạt năng lượng tốt, dẫn khí cho toàn bộ đại cục căn nhà. Trong trường hợp này, gia chủ sử dụng Trận Địa Trung Cung; một trong những bí pháp đặc biệt giúp trấn trạch, hóa giải sát khí cực hiệu nghiệm.

>>> Xem thêm bài viết Mẹo phong thủy: Bố trí giương ngủ.

Tổng hợp: Seiofva.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *