Simplize là gì? Vì sao nên sử dụng app Simplize.vn

Đầu tư chứng khoán, bên cạnh tradingview dùng để phân tích thị trường, thì công cụ giúp định giá cổ phiếu được sử dụng nhiều nhất chính là Simplize. Đây là công cụ tổng hợp tất tần thật thông tin về cổ phiếu, và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Vậy, Simplize là gì? Và những hữu ích mà nó mang lại cho người sử là gì? Hãy cùng seiofva tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Simplize là gì?

Simplize.vn là website cung cấp công cụ phân tích, định giá cổ phiếu và xây dựng chiến lược đầu tư dài hạn. Simplize là một trang tổng hợp thông tin, thực hiện từ team Govalue.

Sử dụng nền tảng, nhà đầu tư có thể loại bỏ được yếu tố cảm xúc. Một trong những điểm yếu của nhiều nhà đầu tư. Mặt khác, có nhiều công cụ và biểu đồ giúp người sử dụng để phân tích chứng khoán toàn diện, nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút.

Nhìn chung, đây là công cụ rất hữu dụng cho các nhà đầu tư. Giúp phân tích và đánh giá, dự đoán sự biến động của thị trường, với các thông tin chính xác.

Vì sao nên sử dụng Simplize.vn?

Hầu hết mọi người khi tham gia đầu tư chứng khoán đều tìm các công cụ hỗ trợ để sử dụng. Và, một trong những công cụ ghi nhận nhiều lượt sử dụng nhất để phân tích thị trường và định giá cổ phiếu nhất chính là Simplize.

Simplize
Simplize – công cụ định giá cổ phiếu

Vì sao công cụ này lại được sử dụng nhiều đến vậy?

Lợi ích mà Simplize mang lại cho người dùng là gì?

Danh sách cổ phiếu đang quan tâm

Việc lưu lại những cổ phiếu tiềm năng rất quan trọng trong đầu tư chứng khoán. Với đó, chúng ta luôn có thể theo dõi sự biến động giá trị của chúng. Để luôn kịp thời đưa ra những quyết định đầu tư chính xác.

Đối với Simplize bạn sẽ lưu được tối đa 50 mã cổ phiếu. Nó cung cấp toàn bộ thông tin, về khối lượng mua bán, hãy các phương tiện đưa tin đi kèm với các mã cổ phiếu bạn đang theo dõi. Bạn sẽ nhận được thông báo nếu có bài viết liên quan đến cổ phiếu bạn đã lưu.

Và bạn xem bài viết ngay trên Simplize. Mà không cần phải truy cập vào Cafef hay Vietstock.

Simplize định giá cổ phiếu

Tính năng Simplize được nhiều người sử dụng nhất chính là định giá cổ phiếu. Một phần lý do là vì không có nhiều công cụ giúp nhà đầu tư định giá cổ phiếu. Vì nếu mã cổ phiếu mà bạn đang quan tâm, nếu định giá thấy có tiềm năng, nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

Cách công cụ định giá cổ phiếu dựa trên các báo cái phân tích từ công ty chứng khoán một cách toàn diện. Và so sánh với giá hiện tại, từ đó tính toán khả năng sinh lời của cổ phiếu. Sau đó đưa ra lời khuyên về việc mua hay bán cho người sử dụng.

Lời khuyên đầu tư

phân tích chứng khoán
Bộ lộc cổ phiếu hỗ trợ người dùng tìm ra các mã cổ phiếu tiềm năng

Mid Caps, Canslim, Value Investing và 4M – những bộ lọc cổ phiếu tích hợp trên app Simplize. Dựa vào mục đích đầu tư của mình, công cụ sẽ lọc giúp bạn những cổ phiếu tiềm năng. Cách này vừa đơn giản và tiện lợi mà còn rất hữu ích để kiếm lợi nhuận tối ưu nhất.

Bạn còn có thể bổ sung thêm nhiều tiêu chí cho bộ lọc. Nó sẽ đưa ra những đề xuất mua bán tốt hơn.

Danh mục quỹ đầu tư

Simplize cung cấp một danh sách tổng hợp các cổ phiếu theo danh mục quỹ đầu tư. Đây là một tính năng rất hữu ích, vì không có nhiều công cụ nào hiện nay cung cấp danh mục quỹ đầu tư.

Dựa vào đây, người dùng có thể nắm bắt được cổ phiếu đang được tổ chức  đang nắm giữ. Và phần lớn các nhà đầu tư đến từ tổ chức đều chuyên nghiệp. Dựa vào danh sách quỹ đầu tư sẽ dễ biết được lựa chọn các cổ phiếu tốt để mua bán. Ngoài ra còn tránh được mua nhầm các cổ phiếu rác.

Đăng ký tài khoản Simplize

  • Bước 1: Truy cập vào website của Simplize: https://simplize.vn/.
  • Bước 2: Tại góc phải trên màn hình, nhấn chọn “Đăng ký.”
  • Bước 3: Có 2 lựa chọn đăng ký, là tài khoản Google hoặc Facebook.
  • Bước 4: Nhập số điện thoại. Sau đó bạn sẽ nhận được một mã OTP. Nhập mã vào sẽ chuyển hướng đến giao diện chính của tài khoản cá nhân.
Simplize
Đăng ký tài khoản Simplize

Như bạn cũng thấy, cách đăng ký hoàn toàn đơn giản, nhanh chóng.

Bên cạnh đó, có 2 lựa chọn gói tài khoản, là Basic và Premium. Với mỗi gói tài khoản sẽ có tính năng sử dụng khác nhau.

Đây là gói tài khoản cơ bản và miễn phí. Basic là lựa chọn rất thích hợp cho những nhà đầu tư thông thường. Dù miễn phí nhưng nó vẫn cung cấp tất cả những tính năng cơ bản và đầy đủ. Tuy nhiên, gói Basic chỉ cung cấp cho người dùng 1 danh mục theo dõi.

Còn đối với gói Premium, người dùng cần trả 199.000 đ / tháng. Nó cung cấp toàn bộ tính năng của gói basic và nhiều hơn các tính năng. Cũng như việc không có giới hạn danh mục theo dõi. Simplize Premium thích hợp hơn cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Lời kết

Trong đầu tư tài chính chứng khoán, không thể không sử dụng ít nhất một công cụ hỗ trợ. Và Simplize là một trong số ít công cụ giúp người dùng định giá cổ phiếu. Ngoài ra, công cụ còn giúp phân tích thị trường một cách toàn diện. Giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn được các mã cổ phiếu tiềm năng. Và lên các chiến lược đầu tư hiệu quả.

Xem thêm bài viết: Diễn đàn chứng khoán nổi tiếng tại Việt Nam – F319.com

Tổng hợp: Seiofva.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *