F319.com: Diễn đàn chứng khoán nổi tiếng tại Việt Nam

F319 là một trong những diễn đàn về tài chính và chứng khoán nổi tiếng trong nước. Tại đây, người dùng hoạt động chia sẻ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm, và học hỏi kiến thức về thị trường và kinh nghiệm đầu tư. Đặc biệt với những nhà đầu tư mới, chưa có kinh nghiệm. Thì diễn đàn F319 chính là điểm đến lý tưởng nhất. Mặt khác, với những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm thì diễn đàn chính là nguồn thông tin quan trọng trong việc đầu tư tài chính – chứng khoán. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về diễn đàn F319 thì hãy cùng Seiofva.com tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Diễn đàn F319.com là gì?

F319.com – diễn đàn chứng khoán Việt Nam – một mạng xã hội kết nối những nhà đầu tư tài chính Việt Nam. Thuộc Công ty cổ phần VCCORP. Đăng ký thành viên trên diễn đàn hoàn toàn miễn phí. Nhưng hãy đọc quy định trước đăng ký thành viên nhé!

Tính đến thời điểm hiện tại thì F319.com đang là diễn đàng chứng khoán đang hoạt động mạnh mẽ và sôi nổi nhất. Tại đây, diễn đàn có nhiều chuyên mục, luôn cập nhật các thông tin từ thị trường tài chính chứng khoán. Và nhiều topic để những thành viên giao lưu, chia sẻ và học tập kinh nghiệm đầu tư từ những bài viết phân tích chất lượng của các thành viên. Cũng như là nguồn thông tin quan trọng để lên các kế hoạch, chiến dịch đầu tư.

F319.com ra đời như thế nào?

F319
Đăng ký diễn đàn F319 đơn giản, dễ dàng và miễn phí

Tiền thân của F319.com là một Box chat trên diễn đàn ttvnol.com. Có thể bạn đã biết, ttvnol.com là diễn đàn thành lập 10/2002, với tên là  Trái tim Việt Nam online.  Là một nổi tiếng nhất trong những năm 2000 tại Việt Nam. Và đây cũng là nơi quy tụ của nhiều bạn trả khắp mọi nơi, không chỉ riêng trong nước mà còn ở nước ngoài, tham gia diễn đàn lúc bấy giờ. Để dễ hình dung hơn thì ttvnol.com cũng không khắc mạng xã hội Facebook hiện nay.

Tại diễn đàn ttvnol.com có một Box chat tên F319. Box này được thành lập vào năm 2006. Nếu xét về thời gian được tạo ra, thì F319 là box mới nhất. Thế nhưng, đây lại là box có nhiều thành viên hoạt động sôi nổi nhất lúc đó.

Với số lượng thành viên ngày một nhiều hơn, cùng với thời điểm thị trường tài chính – chứng khoán đang có những bước tiến mới. Từ một Box chat, F319 đã trở thành một trang diễn đàn riêng.  Vào 22/12/2009 – F319.com chính thức hoạt động. Đặc biệt, phải nói đến những đóng góp to lớn, để có một trang diễn đàn như hôm nay, chính là Admin Random_walker.

Nội dung trên diễn đàn F319 có đáng tin?

Có thể thấy, khi thị trường chứng khoán trong nước đang có những bước phát triển, cũng là lúc F319.com xuất hiện. Và đây chính là nơi, mà những nhà đầu tư đời đầu tham gia, cho đến hôm nay. Cùng với đó, là đội ngũ Admin luôn tích cực kiểm duyệt nội dung. Cho nên, ta có thể tin tưởng những thông tin trên diễn đàn. Hơn nữa, F319 luôn nằm trong danh sách TOP 10 diễn đàn chứng khoán uy tín tại Việt Nam.

Dù vậy, F319.com là một diễn đàn tự do, với lượng thành viên đông đảo. Cho nên, khó có thể không có những bài đăng không đúng, hoặc nhận định sai thông tin chứng khoán. Ngoài ra thì, cũng có không ít bài viết không có tính xây dựng, Cùng với việc có đến hàng trăm bài viết trên diễn đàn, số lượng thông tin là rất lớn. Cho nên, với những thông tin nội dung trên diễn đàn, bạn hãy biết chắt lọc, tìm ra những thông tin hữu ích nhất.

F319.com
Có đến hăng trăm bài viết trên F319.com, hãy chắt lọc những thông tin chất lượng nhất

Một mẹo nhỏ để bạn tìm kiếm bài đăng chất lượng như:

  • Tim bài viết có số lượng đọc và lượt trả lời nhiều.
  • Tìm bài viết từ các user có thời gian tham gia lâu.
  • Tìm bài viết có tiêu đề rõ ràng, nội dung không lan man, đúng trọng tâm.

Lời kết

Nếu phải kể tên của một diễn đàn chứng khoán nổi tiếng tại Việt Nam. Hầu hết mọi người sẽ nói đến F319.com. Không chỉ là một mạng xã hội kết nối mọi người. F319 là nơi nhiều nhà đầu tư non trẻ tìm đến để học tập thêm kinh nghiệm, kiến thức đầu tư. Và những nhà đầu tư chuyên nghiệp cập nhật thông tin và tìm kiếm các chiến dịch đầu mới mới, hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, các thông tin trên diễn đàn đều đến từ người dùng. Cho nên, chúng ta chỉ nên tham khảo, chắt lọc ra những thông tin tốt nhất. Bên cạnh đó, khi tham gia vào diễn đàn, bạn cần đọc kỹ các quy định. Nếu không, tài khoản của bạn có thể không được phê duyệt. Hay trong tham gia mà quy phạm vi định có thể bị khóa tài khoản. Bạn hãy chú ý nhé!

→ Xem thêm bài viết: Xem bảng giá MBS chứng khoán ở đâu?

Tổng hợp: Seiofva.com

1 thoughts on “F319.com: Diễn đàn chứng khoán nổi tiếng tại Việt Nam

  1. Pingback: F319.com: Diễn đàn chứng khoán nổ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *