RACA Coin: Tổng quan dự án tiền điện tử Radio Caca

RACA coin, hay Radio Caca, là một token NFT, đồng coin chính sử dụng trong hệ sinh thái USM Metaverse. Một dự án phát triển trên Binance Smart Chain xây dựng một vũ trụ thức tế ảo với các Game MMO3D.Một nền tảng hỗ trợ người dùng xây dựng, phát triển các dự án game 3D MMO. Cùng với sự phát triển của các trò chơi thực tế ảo, sự phát triển của các đồng NFT và tiền điện tử, mà đồng Radio Caca thu hút sự chú ý của nhiều người. Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu về đồng coin này. Cùng Seiofva.com tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Raca coin là gì?

RACA Coin, Radio Caca, một dự án DAO. RACA là một Token BEP-20. Sử dụng trên hệ sinh thái USM Metaverse và Binance Smart Chain. RACA được sử dụng nhiều nhất trong hệ tính thái USM Metaverse, để khai thác đất và tài sản, cùng với các NFT. Ngoài ra, cùng với số lượng Token RACA, người sở hữu có quyền quản trị trong USM Metaverse.

Ngoài ra, RACA Coin còn là đồng coin chính trong trò chơi Metamoon. Metamoon là một dự án game nft thuộc vũ trụ USM Metaverse. Game hoạt động theo hình thức Play To Earn, nên thu hút được một lượng lớn người chơi.

Thông tin đồng Token Radio Caca

 • Tên Token: RACA – Radio Caca V2.
 • Ticker: RACA.
 • Blockchain: BSC (Binance Smart Chain), Ethereum, OKXChain.
 • Tiêu chuẩn Token: BEP-20, ERC-20, KIP-20.
 • Loại Token: Utility Token.
 • Contract: 0x12BB890508c125661E03b09EC06E404bc9289040.
 • Tổng cung: 500,000,000,000 RACA
 • Nguồn cung lưu hành: 431,418,233,271 RACA.
RACA Coin
Thông tin đồng Token RACA

Lộ trình phát triển RACA Coin

 • Tháng 05/2021: Khởi chạy Radio Caca Protocol. Ra mắt website 1.0. Và sử dụng RACA Coin trên BakerySwap để bán các NFT.
 • Tháng 06/2021: Bimart chính thức niêm yết đồng RACA. Và chức năng Crypto Lucky Charm được khởi chạy.
 • Tháng 07/2021: Ra mắt thêm nhiều tính năng khác.
 • Tháng 08/2021: Website 2.0 ra mắt và nhiều sàn tiền điện tử khác chính thức niêm yết RACA Coin.

Đội ngũ phát triển Radio Caca

Về team phát triển của Radio Caca, Seiofva không có nhiều thông tin. Dù vậy, nếu bạn có xem qua các mạng xã hội của Radio, vẫn sẽ thấy các thông tin của dự án luôn được cập nhật thường xuyên. Trong team phát triển, thông tin của thành viên Vitaly Tyan là được công khai đến mọi người.

Cách sở hữu đồng RACA

Để sở hữu đồng RACA, bạn có thể mua, hoặc bán, trên các sàn tiền điện tử đang niêm yết đồng coin. Một số sàn đang hỗ trợ giao dịch đồng coin có thể kể đến là: các sàn thuộc hệ sinh thái của Binance Smart Chain. Trong đó, Pancakeswap sàn chiến lượng giao dịch RACA Coin nhiều nhất hiện nay. Cùng một số sàn như Gate.io, Dodo Exchange,… LBank, hay sàn MEXC.

Hoặc tham gia vào trò chơi Metamoon. Thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày, hoàn thành thử thách, sự kiện để nhận RACA Coin.

Điểm đặc biệt của đồng RACA Coin

Mỗi đồng coin / token đều được xây dựng với những mục tiêu khác nhau. Với dự án Radio Caca (RACA Coin), điểm đặc biệt của nó nằm ở:

Trò chơi NFT – Metamoon

Thị trường tiền điện tử đang dần mở rộng hơn bao giờ hết. Một trong những xu hướng hiện nay, và cũng gây tranh cãi không kém là NFT. Trong đó, sự kết hợp giữa game và NFT đã mở ra một thời đại mới. Những cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực này phải kể đến là: Axie Infinity, Decentraland và The Sandbox. Và cũng không thể không nói đến USM Metaverse với trò chơi Metamoon cũng nổi tiếng không kém.

Trò chơi Metamoon là một dự án GameFi. Cơ chế hoạt động của Game theo dạng Play To Earn. Và được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain. Và tham gia vào trò chơi Metamoon, người chơi sẽ nhận được các đồng RACA Coin. Và nó chính là đồng tiền tệ chính trong game. Hoặc bằng cách Mint, hay giao dịch các NFTs thuộc game Metamoon (các Metamoon Eggs). Mặt khác, để sở hữu đồng RACA trong game, người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ, thử thách trong game. Và các đồng RACA Coin, đồng tiền tệ chính trong game, được sử dụng để nâng cấp, mở khóa tính năng và sức mạnh.

Metamoon
RACA Coin là đồng tiền tệ chính sử dụng trong Metamoon – một dự án GameFi

Bên cạnh đó, các game NFT vẫn chưa thật sự thịnh hành. Và còn nhiều vấn đề xoay quanh chúng đang gây tranh cãi không ít. Tuy nhiên thì các thể loại game này lại rất có tiềm năng, nếu biết cách khai thác đúng. Trong tương lai, nếu trò chơi Metamoon trở nên nổi tiếng. Nó sẽ kéo theo giá RACA Coin tăng theo.

The USM Metaverse

The USM Metaverse là dự án về Game MMO 3D. Là một dự án được phát triển trên BSC (Binance Smart Chain), kết hợp cùng công nghệ Blockchain, với mục tiêu xây dựng một vũ trụ thực tế ảo.

USM Metaverse hỗ trợ người dùng xây dựng và phát triển một Game NFT cho riêng mình. Hoặc tham gia vào các trò chơi của người khác. Tại đây, bạn sử dụng đồng RACA Coin để mua bán các NFTs trong hệ sinh thái của USM Metaverse.

Maye Musk Mystery Box

Dự án Radio Caca cung cấp các Maye Musk Mystery Box – những chiếc hộp NFT bí ẩn. Cho riêng hai nền tảng Binance Smart Chain và Ethereum. Ước tính có đến 6000 Maye Musk Mystery Box cho người tham gia. Và đây cũng là một những vật phẩm – tài sản quan trọng trong dự án USM Metaverse.

Lời kết

RACA Coin nhận được nhiều sự quan tâm từ các những người có hứng thú với NFT và các dự án GameFi. Lợi thế của nó là, vì lượng người tham gia vào thị trường NFT hiện nay là rất lớn, nên dự án Radio Caca được biết đến rộng rãi. Dù vậy thì thị trường tiền điện tử, lẫn NFT, luôn có sự cạnh tranh cao, và đầy biến động. Do đó, nếu bạn muốn thử sức với đồng RACA. Bạn nên quan tâm nhiều đến Game Metamoon và dự án USM Metaverse. Vì chúng có sức ảnh hưởng lớn đến giá RACA Coin. Quan trọng nhất là, luôn luôn có kế hoạch đầu tư rõ ràng, sử dụng nguồn vốn thông minh.

>> Xem thêm bài viết: Hướng dẫn sử dụng PooCoin App.

Tổng hợp: Seiofva.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *