PooCoin là gì? Hướng dẫn sử dụng PooCoin App

Trên nền tảng BNB Chain đang có vô số coin đang tồn tại. Nhất là các đồng meme coin, chúng chiếm số lượng lớn, và trong đó, có khá nhiều đồng coin “rác.” Nhiều nhà đầu tư thường không mấy quan tâm đến các đồng coin này. Thế nhưng, vẫn có một số nhà đầu tư với sở thích mạo hiểm lại vô cùng quan tâm đến các đồng coin này. Trong tất cả, tiêu biểu nhất chính là đồng PooCoin. Và không chỉ là một đồng meme coin, nó còn là công cụ hữu dụng cho các nhà đầu tư đánh giá, phân tích và tìm hiểu thị trường crypto.

Đồng PooCoin là gì?

PooCoin là vừa là một đồng tiền điện tử vừa là một công cụ/nền tảng tra cứu, phân tích vốn hóa, biểu đồ và giá coin trên nền tảng BNB Chain, KuCoin và Polygon.

Người sở hữu đồng PooCoin có quyền quản trị hệ sinh thái của PooCoin. Và có thể mở thêm được nhiều tính năng mới trên nền tảng. Cũng như quyền tham gia vào Launchpad và Stake để nhận token miễn phí trong tương lai. Hoặc dựa vào giá PooCoin để chuyển đổi thành các đồng coin khác, hoặc thành tiền mặt.

Thông tin cơ bản đồng Poocoin:

  • Tên: Poocoin.
  • Ticker: POOCOIN.
  • Blockchain: BNB Chain.
  • Tiêu chuẩn Token: BEP-20.
  • Loại Token: Utility & Governance.
  • Contract: https://bscscan.com/token/0xb27adaffb9fea1801459a1a81b17218288c097cc.
  • Tổng nguồn cung: 10.000.000 POOCOIN.
  • Nguồn cung lưu hành: 5.151.505 POOCOIN.

Điểm nổi bật của Poocoin

Liên tục cập nhật dữ liệu

Nền tảng PooCoin.app liên tục cập nhật các dữ liệu về các đồng coin mới nhất. Các đồng coin vừa được phát hành/niêm yết trên các sàn giao dịch phi tập trung đều được cập nhật lên nền tảng. Bằng cách trực tiếp lấy dữ liệu thông qua contract của các đồng coin này trên BlockExplor. Người dùng có thể phân tích, đánh giá các đồng coin từ các biểu đồ, giá và vốn hóa,…. ví dev và ví holder của chúng dễ dàng. Vậy nên, dễ dàng nhận thấy nhiều nhà đầu tư đánh giá cao PooCoin App hơn các công cụ khác như TabTrader hay Tradingview.

Hỗ trợ quản lý danh mục đầu tư và giao dịch

Để có thể thuận tiện và liên tục theo dõi danh sách các đồng coin, bạn có thể sử dụng PooCoin. Bằng cách kết nối công cụ này với với ví lưu trữ tiền điện tử. Dễ dàng để bạn quản lý khối lượng tài sản mình đang sở hữu. Đồng thời, bằng cách phân tích các biểu đồ trên nền tảng bạn cũng dễ dàng thực hiện giao dịch các đồng coin của mình.

Cách sử dụng PooCoin.app

Nền tảng PooCoin.app luôn cập nhật và nâng cấp thêm nhiều tính năng. Nếu bạn tận dụng hiệu quả nền tảng này sẽ giúp bạn có nhiều lợi ích trong quá trình đầu tư tiền điện tử lắm đấy.

Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng PooCoin với các tính năng như:

Sử dụng biểu đồ PooCoin Chart

Poocoin chart
Poocoin chart

PooCoin Chart là 1 trong những tính năng quan trọng nhất mà bạn nên chú ý đến. Và bạn sẽ thấy ngay lập tức giao diện biểu đồ ngay khi vừa truy cập vào Poocoin.app. Để sử dụng tính năng này bạn chỉ cần nhập tên coin/token vào ô Enter token name/address… để tìm kiếm thông tin về đồng coin/token đó. Hoặc cũng có thể kết nối ví tiền điện tử của mình để theo dõi các đồng coin mình đang sở hữu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để xem tính thanh khoản, giao dịch và hợp đồng contract của coin/token. Hơn hết, bạn có biết, tính về lượng thời gian người dùng, đây chính là nền tảng sử dụng theo dõi biến động coin/token trên thị trường có tỷ lệ người dùng ở lại lâu nhất.

Sử dụng PooCoin MultiChart

Tùy chọn mở đa biểu đồ là một trong những tính năng nổi bật của PooCoin. Nó giúp cho người sử dụng cùng lúc xem được nhiều biểu đồ của các đồng coin khác nhau. Giới hạn các biểu đồ của các coin khác nhau có thể mở cùng lúc hiện nay là 9.

Sử dụng PooCoin Swap

Swap là tính năng nằm giữa 2 tính năng Chart và Multichart. Tại tab Trade bạn có thể sử dụng tính năng PooCoin Swap để hoán đổi các token. Nó vừa tiện lợi vừa tiết kiệm thời gian cho người dùng giao dịch mà không cần truy cập vào các sàn giao dịch.

Lưu ý, để sử dụng tính năng swap, bạn cần phải kết nối ví tiền điện tử của mình. Ví metamask, ví wallet connect và ví Binance Chain Wallet là 3 loại hiện đang được Poocoin hỗ trợ.

Poocoin swap
Poocoin swap

Quản lý coin và các giao dịch

Nằm ở dưới biểu đồ, có 1000 giao dịch gần nhất được Poocoin đồng bộ. Bao gồm rất nhiều thông tin chi tiết về các mã token/coin đã được giao dịch. Các thông tin này tính cả các Blockchain mà nền tảng không hỗ trợ lẫn hỗ trợ.

Lời kết

Nhìn chung, Poocoin không được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Thậm chí, nó còn được liệt vào danh sách các đồng coin tiềm ẩn rủi ro cao cần chú ý. Nếu bạn muốn thử sức với đồng coin này, sẽ tốt hơn bạn nên đầu tư ngắn hạn. Tuy nhiên, Poocoin app lại khác. Đây lại chính là một công cụ hữu ích cho các nhà đầu tư.

Tổng hợp: Seiofva.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *