Ngân hàng OCB sáng tạo trong cách tiếp cận khách hàng mùa dịch

OCB là một trong những ngân hàng lớn và đặc biệt gây ấn tượng trong cách tiếp cận khách hàng. Ngân hàng này thời gian qua đã có nhiều sự cố gắng và nỗ lực để có thể chăm sóc khách hàng thành công. Nhiều chương trình hội thảo đã được tiến hành vô cùng thuận lợi. Hơn nữa, ngân hàng này cũng cung cấp ứng dụng công nghệ để khách hàng có thể dùng thuận tiện hơn. Ngoài ra, OCB cũng liên kết với các đơn vị khác để tổ chức hội thảo mùa Covid. Nhờ đó, ngân hàng cung cấp ưu đãi lớn cho khách hàng, để giúp họ xóa bỏ khó khăn tài chính. Đa số các khách hàng đều rất thích các hội thảo mà ngân hàng này tổ chức thời gian qua.

OCB tận dụng thời gian thực hiện hội thảo online

Hiện nay, trong nỗ lực kiểm soát dịch COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường. Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tiếp tục siết chặt và đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch lên mức cao nhất. Tuy nhiên, dịch bệnh vẫn vô cùng căng thẳng.

Tình hình dịch bệnh tiếp tục có những diễn biến phức tạp. Các Ngân hàng đã phải tạm dừng hoạt động một số điểm giao dịch để đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng. Họ cũng cố gắng nâng cao công tác phòng chống dịch. Ứng phó linh động trước tình hình dịch bệnh, OCB nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động giao dịch online. Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) còn thường xuyên tổ chức các hội thảo, hội nghị khách hàng. Các hội thảo được tôc hức thông qua hình thức trực tuyến. Mục đích nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin bổ ích. Đồng thời họ tiếp cận được các giải pháp về sức khỏe và tài chính thiết thực trong mùa dịch này.

Phát triển giao dịch online tại nhiều khu vực

Khách hàng có thể dùng ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI để giao dịch online
Khách hàng có thể dùng ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI để giao dịch online

Thực hiện chỉ thị này, hàng trăm điểm giao dịch ngân hàng trên địa bàn TP. HCM thông báo tạm dừng hoạt động. Đơn cử như tại OCB, từ ngày 23/8, nhà băng này cũng đã tạm ngưng hoạt động một số điểm giao dịch tại Tp. HCM và các địa phương đang là điểm nóng của dịch bệnh như Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng, Long An,…. để bảo đảm an toàn cho khách hàng và phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.

Phục vụ nhu cầu tài chính trong tình hình hiện nay, OCB tập trung đẩy mạnh giao dịch online. Ngân hàng sử dụng ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI với nhiều ưu đãi, tính năng. Đây cũng là ứng dụng có nhiều tiện ích vượt trội. Bên cạnh đó, ngân hàng đã chủ động xây dựng các chương trình Hội thảo dành cho khách hàng thông qua hình thức trực tuyến, giúp OCB có cơ hội được kết nối thường xuyên với khách hàng và cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ mới cũng như các giải pháp tài chính trong mùa dịch.

Chương trình sống vui khỏe cùng thẻ OCB

Gần đây nhất là chương trình “Sống vui khỏe cùng thẻ OCB” có sự tham gia của khách mời là MC Quỳnh Hoa. Cô là Phó Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM. Chương trình còn có hơn 700 khách hàng OCB, đã được tổ chức rất thành công. Các nội dung thiết thực được chia sẻ. Đó là cách giữ vững tinh thần sống lạc quan, tích cực trong mùa dịch; lan tỏa giá trị gắn kết, sẻ chia yêu thương với cộng đồng. Chương trình còn cung cấp giải pháp chi tiêu an toàn, tiện lợi. Nhờ đó giảm thiểu rủi ro tiếp xúc mùa dịch qua thẻ tín dụng OCB, …. Dự kiến chương trình sẽ tiếp tục thực hiện số thứ 2 vào ngày 14/9 tới đây với quy mô toàn quốc.

Khách hàng có thể dùng ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI để giao dịch online
Khách hàng có thể dùng ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI để giao dịch online

“Việc tổ chức các hội thảo thông qua hình thức trực tuyến mà OCB thực hiện tôi thấy rất hay và thiết thực. Thông qua buổi hội thảo, OCB đã giúp chúng tôi cập nhật được rất nhiều thông tin thiết thực và bổ ích. Đặc biệt là các chương trình ưu đãi mà OCB đang triển khai. Nhờ đó, tôi sẽ tận dụng tối đa các ưu đãi này để tiết kiệm cho việc chi tiêu của gia đình mình trong mùa dịch”. Chị Thanh Thủy, một khách hàng của OCB chia sẻ.

OCB liên kết Công ty bảo hiểm Generali Việt Nam

Trước đó, OCB cũng đã phối hợp cùng Công ty bảo hiểm Generali Việt Nam tổ chức nhiều chương trình Hội nghị khách hàng. Ví dụ như: “Nỗi lo COVID-19 và giải pháp tuyệt hảo cho gia đình thân yêu; Hậu Covy con yêu như ý, …”. Hội thảo đã cung cấp nhiều thông tin liên quan đến quyền lợi bảo vệ. Đồng thời, chương trình cung cấp các ưu đãi dành cho khách hàng khi mua BHNT. Ví dụ như: ưu đãi phí chuyển đổi giao dịch trả góp của phí bảo hiểm định kỳ, 0% lãi suất và miễn phí chuyển đổi; ưu đãi “Mua an tâm, nhận tiền hoàn” hoàn tiền 1% cho giao dịch thanh toán bảo hiểm,…..

“Với những chương trình hội thảo trực tuyến mà OCB đang tổ chức, chúng tôi hy vọng sẽ tương tác thêm với khách hàng. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích. Chúng tôi chia sẻ các ưu đãi, giải pháp tài chính online an toàn. Điều đó sẽ giúp khách hàng tối ưu chi phí các giao dịch tại ngân hàng trong mùa dịch”. Đại diện lãnh đạo OCB cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *