ChatGPT Code Interpreter là gì? Cách cài đặt Plugin Chat GPT

Chắc hẳn bạn cũng chẳng còn là gì với cái tên ChatGPT. Từ khi mới ra mắt nó đã trở thành xu hướng. Sự tương tác giữa Chat GPT với người dùng vô cùng thú vị với những cuộc hội thoại như cách mà 2 con người thật nói chuyện với nhau. Bên cạnh Chatbot, OpenAI đã giới thiệu một plugin Chat GPT Code Interpreter. Sự xuất hiện của Plugin đã nhanh chóng mang đến một làn sóng phấn khích cho cộng đồng công nghệ. Vậy, ChatGPT Code Interpreter là gì? Khả năng và cách cài đặt của Plugin này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với Seiofva.com trong bài viết này nhé!

ChatGPT Code Interpreter plugin là gì?

ChatGPT Code Interpreter là một Plugin của Chat GPT của OpenAi. Đây là trình thông dịch mã, cho phép bạn chạy code Python trong môi trường làm việc trực tiếp

Nhận thấy khả năng mở rộng của Chat GPT, vào tháng 3/2023, OpenAi đã dần dần tung ra thêm Plugin riêng của mình, với tính năng mở rộng hơn của chatbot GPT. Đó là Plugin ChatGpt Code Interpreter và Web Browser.

Sự xuất hiện bản beta của Chat GPT Code Interpreter cùng lúc với sự sụt giảm lần đầu của lượng truy cập của Chat GPT. Đây là một Plugin phát triển với khả năng mở rộng hơn của Chat GPT. Công cụ hỗ trợ người dùng tìm hiểu và tương tác với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Chat GPT Code Interpreter plugin hỗ trợ kết nối giữa người dùng và code. Bằng cách, người dùng nhập Code, và ChatGPT sẽ nhận kết quả và giải thích đoạn Code. Ngoài ra thì đây là một môi trường hộp cát đi kèm chương trình Python Interpreter đang hoạt động. Mô hình sử dụng ngôn ngữ ngân cao thực hiện mã và phân tích dữ liệu, xử lý tải lên và xuống.

Plugin Chat GPT Code Interpreter có khả năng gì?

Chat GPT Code Interpreter
Khả năng chuyển đổi file của Plugin Chat GPT Code Interpreter phiên bản Beta

Trong bảng Beta của Plugin, những người thử nghiệm sớm, trong nhiều trường hợp khác nhau, đã đánh rất tốt về nó. Đặc biệt là 4 trường hợp sử dụng ChatGPT Code Interpreter như:

  • Plugin này của Chat GPT sẽ có thể trực quan hóa mọi dữ liệu đầu vào. Nếu người dùng yêu cầu, Chat GPT Code Interpreter plugin còn có thể tạo một tệp GIF trực quan hóa dữ liệu cho bạn. Với khả năng này, nhiều chuyên gia đã đề xuất sử dụng Plugin Chat GPT này cho công việc tối ưu SEO.
  • Trong vài giây Chat GPT Code Interpreter ddax cos theer thực hiện chuyển đổi các tệp khác nhau. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng Plugin này để chuyển đổi một file GIF thành một file mp4.
  • Bằng cách, người dùng tải dữ liệu CSV lên ChatGPT Code Interpreter và đưa ra một số hướng dẫn đơn giản, bằng tiếng Anh. Plugin bên cạnh việc thông dịch để tạo mã, nó còn có thể tạo thông tin chi tiết và làm sạch dữ liệu.
  • Ngoài ra, Plugin Chat GPT này còn khá năng tải tệp lên và tải xuống.

Cách cài đặt Plugin ChatGPT Code Interpreter

Plugin ChatGPT Code Interpreter
Hướng dẫn cài đặt Plugin Chat GPT-4

Để cài đặt Plugin, bạn có thể tham khảo thực hiện các bước sau:

  • Bước 1:  Đầu tiên, bạn phải nâng cấp tài khoản Chat GPT thường sang tài khoản Chat GPT Plus.
  • Bước 2: Bên cạnh địa chỉ Email bên trái góc dưới, có dấu 3 chấm, bạn nhấn vào đó để cài đặt.
  • Bước 3: Tại “tính năng Beta” chọn bật công tác cho Plugin.
  • Bước 4: Lúc này, khi sử dụng Chat GPT-4 bạn sẽ thấy tùy chọn bật Plugin.
  • Bước 5: Cuối cùng là duyệt qua cửa hàng Plugin. Tiếp theo, bên cạnh Plugin bạn chọn cài đặt và thêm vào Chat GPT.

Khi sử dụng, hãy chắc rằng bạn đã bật Plugin nhé. Lưu ý là, trên đây là các bước để cài đặt ChatGPT Code Interpreter Plugin bản Beta.

Lời kết

Hiện tại thì Chat GPT đang là một công cụ hỗ trợ khá hiệu quả cho nhiều công việc khác nhau. Tuy nhiên, hiệu quả sử dụng còn tùy thuộc vào người sử dụng. Riêng với ChatGPT Code Interpreter, hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã biết được Plugin này là gì?

>>> Xem thêm bài viết: Loot Box là gì?

Tổng hợp: Seiofva.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *