Chứng khoán VCBS: Xem VCBS bảng giá trực tuyến ở đâu?

Nếu bạn đang tìm một công ty chứng khoán để hỗ trợ cho quá trình đầu tư của mình, bạn có thể tham khảo về Chứng khoán VCBS. Đây là công ty Chứng khoán thuộc một trong những ngân hàng nổi tiếng và lớn nhất tại Việt Nam – Ngân hàng Vietcombank. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể an tâm về các dịch vụ cũng như quyền lợi của mình khi tham gia vào chứng khoán Vietcombank.

Chứng khoán VCBS là gì?

VCBS (Vietcombank Securities) – Công ty Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương, hay còn được gọi là chứng khoán Vietcombank. 100% vốn chứng khoán VCBS là từ ngân hàng Vietcombank. Một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam.

Chứng khoán VCBS còn được coi là dịch vụ đầu tư chứng khoán trực tuyến đầu tiên trong nước. Đặc biệt với ứng dụng đầu tư VCBS Mobile Trading. VCBS Trading cung cấp nhiều tính năng hiện đại trong phân tích thị trường và khả năng giao dịch cổ phiếu nhanh và an toàn, bảo mật thông tin cao.

Vì sao nên đăng ký tài khoản VCBS?

Như đã đề cập, VCBS là công ty chứng khoán với vốn hoàn toàn từ Ngân hàng Vietcombank. Vietcombank còn là ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam. Cho nên, đầu tư chứng khoán VCBS, khách hàng an tâm về tính bảo mật, quyền lợi và các dịch vụ VCBS cung cấp.

Chứng khoán VCBS
VCBS (Vietcombank Securities) thuộc ngân hàng Vietcombank

Ngoài ra, VCBS còn là đơn vị phát hành và phân phối cổ phiếu, nổi bật cho các nhà đầu tư là cổ phiếu VCB. Cổ phiếu VCB, với giá chào sàn là 60.000 vnđ/cổ phiếu – là một trong những mã ck nổi bật để đầu tư dài hạn. Hơn nữa, VCBD còn áp dụng mức ký quỹ và giao dịch thấp.

Tại VCBS bảng giá cung cấp cho người xem những thông tin về các mã ck trên thị trường. Thông tin đầy đủ và luôn cập nhật liên tục nhân chóng theo thời gian thực. Các thông tin cổ phiếu trên bảng giá VCBS đều được cập nhật từ các sàn chứng khoán nổi tiếng. Như sàn HoSE, sàn Upcom hay sàn giao dịch HSX. Tại bảng giá chứng khoán VCBS còn hỗ trợ người dùng tạo danh mục chứng khoán, hỗ trợ phân tích kỹ thuật và chiến lược giao dịch hiệu quả.

Việc đăng ký chứng khoán VCBS hoàn toàn đơn giản, thủ tục nhanh chóng. Và VCBS còn sở hữu nhiều chi nhánh hoạt động trên khắp toàn quốc.

Cách đăng ký tài khoản chứng khoán VCBS

Để đăng ký tài khoản chứng khoán VCBS trực tuyến, bạn có thể truy cập vào website: http://www.vcbs.com.vn/vn/Account/Register. Sau đó, điền các thông tin được yêu cầu, như hình minh họa dưới đây:

Chứng khoán VCBS
Hướng dẫn tạo tài khoản VCBS trực tuyến

Lưu ý tại mục: Số tài khoản VCB bạn nên nhập tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn. Bạn cũng có thể bỏ trống mục này nếu chưa có tài khoản ngân hàng Vietcombank để bổ sung sau.

Sau khi nhập toàn bộ thông tin đăng ký, bạn nên kiểm tra lại. Nếu thấy thông tin có sai sót, hãy sửa lại. Tiếp theo, bạn sẽ nhận được một mã xác nhận đăng ký, tại gmail bạn vừa đăng ký. VCBS cũng sẽ gửi cho bạn mã số tài khoản và mật khẩu đi kèm để bạn đăng nhập vào.

Xem bảng giá chứng khoán VCBS ở đâu?

Để xem VCBS bảng giá, bạn có thể truy cập vào đường dẫn https://priceboard.vcbs.com.vn/Priceboard. Đây là bảng giá chứng khoán được VCBS. Các thông tin luôn được cập nhật liên tục, theo thời gian thực theo thị trường.

Tại bảng giá VCBS, người dùng có thể tạo danh mục, để tiện theo dõi những mã ck tiềm năng nhất để đầu tư. Bằng cách: Chọn Tạo danh mục mới → danh mục người dùng → tạo tên danh mục → thêm vào mã cổ phiếu bạn quan tâm. Số lượng cổ phiếu bạn thêm vào danh mục là không có giới hạn.

VCBS bảng giá
VCBS bảng giá chứng khoán trực tuyến

Ngoài ra, bạn còn có thể xem chứng khoán VCBS bảng giá tại: Web Trading, trang web cung cấp bảng giá chứng khoán tổng hợp. Home Trading, phần mềm theo dõi giá cổ phiếu và giao dịch chứng khoán trực tuyến. Hoặc Mobile app trading và Mobile web trading.

Lời kết

Chứng khoán VCBS là một trong những dịch vụ môi giới chứng khoán được nhiều người đánh giá rất tốt. Hy vọng với những thông tin trong bài viết, bạn đọc đã biết xem VCBS ở đâu. Và cách đăng ký tài khoản chứng khoán VCBS trực tuyến như thế nào.

Nếu đầu tư chứng khoán, VCBS bảng giá là một công cụ hỗ trợ rất tốt để bạn phân tích cổ phiếu và thị trường. Hãy thường xuyên cập nhật thông tin thị trường chứng khoán nhé. Nó sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình đầu tư đấy, chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm bài viết: Cổ phiếu Blue Chip là gì?

Tổng hợp: Seiofva.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *