Viettel thắng lớn tại IT World Awards 2021

Viettel là một tập đoàn của quân đội Việt Nam, hoạt động trong nhiều lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin. Không chỉ luôn luôn cố gắng trau dồi và cải tiến dịch vụ để có thể đưa ra sự phục vụ tận tụy nhất. Nhà mạng này còn không ngừng phát triển và sáng tạo những sản phẩm chuyển đổi số để bắt kịp sự chuyển mình của thời đại. Trong cuộc tranh tài IT World Awards 2021, Viettel đã đưa đi dự thi 12 sản phẩm, dịch vụ và cũng nhận về bằng ấy giải thưởng công nhận. Không chỉ nghiên về nghiên cứu, học thuật, những sản phẩm mà Viettel đưa đi dự thi đều có liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau. Và tất cả chúng đều có tính ứng dụng thực tiễn vào cuộc sống của người dân.

Trong những thí sinh dự thi đến từ Việt Nam, tập đoàn mạng quân đội Viettel là nhận được nhiều giải thưởng nhất. Điều này đã chứng minh được những cố gắng và nỗ lực thay đổi để phù hợp của Viettel. Bởi chuyển đổi số trong đa dạng lĩnh vực đang là xu hướng hiện tại của thời đại mới.

Viettel dự thi IT World Awards 2021

Sản phẩm dự thi
Sản phẩm dự thi của Viettel tại IT World Awards 2021

Theo công bố của Ban tổ chức Giải thưởng Công nghệ thông tin Thế giới – IT World Awards 2021, Viettel là doanh nghiệp Việt Nam đoạt nhiều giải thưởng nhất tại IT World Awards 2021. Theo đó, toàn bộ 12 sản phẩm, dịch vụ của Viettel tham dự đều đoạt giải. Đây là năm thứ 2, tất cả sản phẩm, dịch vụ của Viettel đăng ký tham dự IT World Awards đều đoạt giải.

Các sản phẩm Viettel được Ban tổ chức bình chọn và trao giải nằm trong các lĩnh vực chiến lược được Chính phủ Việt Nam ưu tiên chuyển đổi số: y tế; tài chính; an ninh mạng,… Những sản phẩm này đều ứng dụng chuyển đổi số, đã phát huy hiệu quả trong thực tế. Điển hình như các sản phẩm, dịch vụ: Hệ thống khám chữa bệnh từ xa Telehealth. Nền tảng điện toán đám mây Viettel Cloud. Hệ thống Quản lý doanh thu. Và khách hàng tích hợp All in One: Hệ thống chặn cuộc gọi giả mạo số điện thoại. Nền tảng Ngân hàng số ViettelPay…

Giải vàng của cuộc thi
Viettel giành giải vàng của IT World Awards 2021

IT World Awards 2021 vừa công bố Viettel Solutions đạt hai giải Vàng; một giải Bạc cho các dự án xuất sắc. Và đặc biệt trở thành Grand Trophy Winner – danh hiệu cao nhất của mùa giải. Viettel là doanh nghiệp có bề dày thành tích tại IT World Awards. Với 35 lần đạt giải. Có mặt tại Giải thưởng này từ năm 2016; Viettel là doanh nghiệp tiên phong đưa các sản phẩm; dịch vụ công nghệ thông tin tham gia tranh tài cùng các ông lớn toàn cầu như: IBM, Google, Verizon…

Về IT World Awards

Giải thưởng Công nghệ thông tin (IT World Awards 2021) là giải thưởng hàng đầu của ngành CNTT toàn cầu. Nằm trong hệ thống giải Globee Awards. IT World Awards là giải thưởng thường niên do Network Product Guide tổ chức từ năm 2006. Nhằm tôn vinh những thành tựu tiêu biểu của ngành công nghệ thông tin trên toàn thế giới.

Được tổ chức từ năm 2006, IT World Awards nhận được hàng nghìn hồ sơ tham gia đề cử mỗi năm. Ban giám khảo gồm hơn 50 thành viên là CEO, Giám đốc sản phẩm đến từ các tập đoàn toàn cầu. Như VISA, KPMG, Ernst & Young, Microsoft,… Không chỉ thu hút các doanh nghiệp quốc tế như Samsung, Dell… Giải thưởng công nghệ này còn có sự tham gia của nhiều tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *