Vật phẩm phong thủy nên đặt ở cửa nhà hút tài lộc

Khi bước chân vào một gia đình khá giả, bạn thường thấy những món đồ này xuất hiện. Trong Phong thủy, chúng đều mang ý nghĩa chiêu tài lộc cho gia đình. Thông qua cách bài trí, chúng sẽ dẫn đường cho các luồng sinh khí trong nhà. Vận dụng hong thủy còn có thể khéo léo giúp gia chủ “cát tường”. Những món đồ tuy nhỏ nhưng lại rất hữu ích. Chúng đều có khả năng di chuyển linh hoạt và có chức năng kích hoạt sinh khí cho ngôi nhà. Hãy cùng tham khảo những vật phẩm Phong thủy này trong bài viết sau đây

Trồng cây phong thủy – vật phẩm phong thủy không thể thiếu

Xu hướng trưng bày những vật phẩm phong thủy trong nhà hiện nay đã không còn xa lạ với nhiều gia đình Việt. Bên cạnh hệ thống nội thất chính các vật phẩm phong thủy không chỉ giúp ngôi nhà trở nên đẹp hơn mà còn mang lại rất nhiều ý nghĩa tốt lành về phong thủy. Bởi trong phong thủy, đặt những vật phẩm phong thủy trong nhà sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn. Dưới đây là những Vật phẩm phong thủy hút tài lộc mà những gia đình giàu thường hay đặt trong nhà để thu hút tài lộc, vận may. Nếu bạn muốn giàu có hút tài lộc vào nhà. Hãy đặt 1 trong 4 vật này trước cửa, cuộc sống sẽ thuận lợi hơn nhiều.

Trồng cây phong thủy
Trồng cây phong thủy

Trong phong thủy, cây xanh tượng trưng cho sự phát triển, sức sống dồi dào. Cây xanh đặt ở lối vào nhà không chỉ giúp không gian thêm sinh động mà còn giúp gia tăng khí, thu hút may mắn, tài lộc vào nhà. Tuy nhiên, khi bạn trồng cây thì nên lựa chọn những loại cây mang ý nghĩa phát tài, phú quý. Như: cây vạn lộc, cây trúc phú quý, cây kim tiền,…

Bố trí hòn non bộ

Theo các chuyên gia phong thủy, nhà có hòn non bộ cực vượng tài, đó là “Tọa sơn hướng thủy”. Điều này hàm ý rằng khoảng không phía trước nhà có nước sẽ tụ tài rất tốt, gia chủ sớm muộn cũng phát tài giàu có.

Bạn có thể thiết kế hòn non bộ chảy trước cửa nhà hoặc đặt bể cá. Phong thủy quan niệm nước chính là tiền tài nên sẽ giúp kích thích sự thịnh vượng trong ngôi nhà bạn.

Treo chuông gió ở cửa

Trong phong thủy, việc treo chuông gió không chỉ là vật trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, thu hút tài lộc vào nhà giúp cho gia chủ nhanh chóng phát tài, giàu có.

Treo chuông gió ở cửa
Treo chuông gió ở cửa

Đồng thời, khi bạn treo chuông gió ở cửa trước, những thanh âm của chuông gió khi rung lên. Đây chính là nguồn năng lượng vô hình cho căn nhà bạn kích thích nguồn năng lượng tốt chạy vào nhà. Tiếng leng keng của chuông gió giúp mời gọi những điều may mắn, an lành cho các thành viên trong nhà bạn.

Vật phẩm phong thủy hút tài lộc

Nếu bạn muốn hút tài lộc vào nhà, nên đặt những vật phẩm mang lại may mắn. Bởi cửa nhà chính là nơi đón Thần Tài. Nếu bước vào cửa nhà và bắt gặp một số đồ trang trí tốt lành, may mắn. Từ đó bạn cũng sẽ cảm thấy dễ chịu, vui vẻ.

Những món đồ này chính là chất xúc tác trong phong thủy. Chúng giúp thu hút tài lộc, may mắn hiệu quả. Trong quan niệm của phong thủy từ xa xưa luôn tồn tại những biểu tượng, linh vật tượng trưng cho may mắn, tiền tài và bình an cho gia đình bạn.

>>> Xem thêm bài viết: Treo gương phong thủy như thế nào đúng cách.

Tổng hợp: Seiofva.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *