Tự hào TPBank Việt Nam được vinh danh trên đấu trường quốc tế

TPBannk Việt Nam là một trong những ngân hàng vô cùng sáng tạo. Ngân hàng này liên tục được vinh danh với những giải thưởng trên đấu trường quốc tế. Đặc biệt, TPBank được nhiều đơn vị tài chính thế giới đánh giá cao với những nỗ lực sáng tạo trong dịch vụ. Ứng dụng mà ngân hàng này cung cấp cũng giúp cho rất nhiều khách hàng được hỗ trợ trong giai đoạn khó khăn. Càng trong những hoàn cảnh hạn chế thì đội ngũ của TPBank càng tỏ rõ lợi thế của mình. Hãy cùng tự hào với ngân hàng Việt và những giải thưởng quý giá mà TPBank đã mang lại cho quốc gia.

Tự hào vì TPBank Việt Nam được nhận giải thưởng

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa xuất sắc giành hai giải thưởng quốc tế. Đó là “Ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam 2021” và “Ứng dụng ngân hàng số xuất sắc nhất Việt Nam 2021”. TPBank được vinh danh tại sự kiện Global Brands Awards . Đây là sự kiện do tạp chí Global Brands Magazine có trụ sở tại Anh tổ chức.

TPBank giành giải ứng dụng ngân hàng số xuất sắc nhất Việt Nam 2021
TPBank giành giải ứng dụng ngân hàng số xuất sắc nhất Việt Nam 2021

Global Brands Magazine (GBM) cho biết chương trình giải thưởng thường niên được tổ chức. Chương trình nhằm mục đích công nhận các thương hiệu toàn cầu đạt được thành tựu xuất sắc trong nhiều lĩnh vực. Đồng thời nó giúp công chúng cập nhập được những xu hướng xây dựng thương hiệu mới. Hai giải thưởng của TPBank được GBM đánh giá dựa trên nhiều dịch vụ. Đó là dịch vụ khách hàng, sự hài lòng, đổi mới kỹ thuật số, các mối quan hệ chiến lược và phát triển kinh doanh mới.

Chia sẻ về TPBank của đại diện GBM, Jay Reddy

“TPBank rất xứng đáng được trao hai giải thưởng khác biệt trong dịp này. Đó không chỉ vì sự xuất sắc trong dịch vụ khách hàng liên tục được cải thiện mà còn vì ứng dụng di động tiêu biểu. Cả hai đều vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh trong khu vực,”. Ông Jay Reddy, Giám đốc GBM, cho hay. Đại diện của GBM nhấn mạnh thêm rằng dù chỉ mới được thành lập vào năm 2008, TPBank đã cho thấy những thành tựu to lớn so với ngay cả những đối thủ cạnh tranh lâu đời nhất đã tồn tại nhiều thập kỷ.

Chia sẻ cảm nhận của tổng giám đốc TPBank

Ông Nguyễn Hưng, Tổng Giám đốc TPBank, chia sẻ: “Trong nhiều năm qua, TPBank liên tục tung ra thị trường những công nghệ hiện đại. Chúng tôi cập nhật xu hướng nổi bật nhất trên thị trường. Đặc biệt là lĩnh vực ngân hàng di động. Chất lượng dịch vụ khách hàng cũng là điều mà TPBank luôn quan tâm. Chúng tôi luôn cải thiện từng ngày, để khách hàng luôn có những trải nghiệm tốt nhất tại TPBank. TPBank sẽ luôn nỗ lực từng ngày để hướng tới những giá trị mới và tốt đẹp hơn.”

TPBank là ngân hàng Việt Nam vô cùng uy tín trên đấu trường quốc tế
TPBank là ngân hàng Việt Nam vô cùng uy tín trên đấu trường quốc tế

Bằng cách đẩy nhanh chuyển đổi số, luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ mới vào sản phẩm và dịch vụ, TPBank đã giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ ngân hàng hơn. HIện tại, khách hàng của TPBank có thể thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng ngay tại nhà trên app eBank. Ví dụ như: mở tài khoản ngay tại app; gửi tiết kiệm; tạo khoản vay; quản lý chi tiêu thẻ tín dụng; thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, sinh hoạt hàng tháng…

Tính năng eBank và công nghệ eKYC tại TPBank

Mới đây, TPBank cho phép khách hàng chọn số tài khoản theo sở thích; chuyển tiền bằng chính số điện thoại hay có thể tìm kiếm các dịch vụ, tính năng tại eBank bằng giọng nói và từ khóa. Đây là một tính năng hoàn toàn mới mà chưa ứng dụng ngân hàng nào triển khai tại Việt Nam.

Có thể nói, việc tiên phong ứng dụng công nghệ, áp dụng eKYC giúp đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt. Việc gia tăng các tiện ích trên app eBank đã đáp ứng đúng các nhu cầu giao dịch của khách hàng. Cũng vì lý do “luôn thấu hiểu khách hàng” đó, năm 2020, ứng dụng TPBank Mobile đã lọt top 1 ứng dụng tài chính ngân hàng được tải nhiều nhất tại Việt Nam. App này hỗ trợ trên cả App Store và Google Play.

Chất lượng dịch vụ đồng bộ tại ngân hàng TPBank

TPBank là ngân hàng Việt Nam vô cùng uy tín trên đấu trường quốc tế
TPBank là ngân hàng Việt Nam vô cùng uy tín trên đấu trường quốc tế

Ngân hàng TPBank đưa ra nhiều sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. TPBank cũng áp dụng đồng bộ quy định về chất lượng dịch vụ của ngân hàng trên toàn quốc. Ngân hàng có hệ thống phòng giao dịch đa năng và tiện ích. Các giao dịch viên thân thiện và tận tâm với khách hàng. Ngân hàng cũng thường xuyên triển khai nhiều chương trình đánh giá mức độ hài lòng khách hàng hàng năm. Nhờ đó TPBank sẽ kịp thời đưa ra những điều chỉnh, cải thiện cần thiết. Như vậy ngân hàng sẽ chuẩn hóa được khâu chăm sóc khách hàng. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp TPBank được GBM vinh danh. TPBank chiến thắng ở hạng mục Ngân hàng có chất lượng dịch vụ xuất sắc nhất.

Một số giải thưởng mà TPBank Việt Nam nhận được

Cùng với hai giải thưởng từ GBM, năm 2021, TPBank cũng được nhiều tổ chức trong và ngoài nước trao tặng nhiều giải thưởng danh giá. Ví dụ như: Ngân hàng số xuất sắc nhất Việt Nam, Ứng dụng tiết kiệm trên di động sáng tạo nhất. TPBank cũng là Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua xe tốt nhất. Ngân hàng này còn là Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất…Do đó, trong tương lai, ngân hàng TPBank chắc chắn sẽ là một ngân hàng nổi bật và là niềm tự hào của thế hệ người Việt sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *