SCB giảm lãi suất cho khách hàng trong thời gian dịch bệnh

Ngân hàng Sài Gòn là một trong những ngân hàng có uy tín tại Việt Nam. Đặc biệt, ngân hàng Sài Gòn , SCB, luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi vay vốn. Gần đây, ngân hàng này có triển khai gói vay mới, để giúp khách hàng giải quyết khó khăn trong mùa dịch. Theo đó, gói vay mới này cho phép khách hàng vay với lãi suất thấp hơn và còn được hỗ trợ trong giai đoạn đầu vay vốn. Hơn nữa, gói vay cũng được phân chia ra cho nhiều đối tượng khác nhau. Điều này giúp ngân hàng phục vụ tốt nhất các khách hàng. Bên cạnh đó, SCB cũng triển khai nhiều chính sách hỗ trợ để giúp cho khách hàng được an toàn trong khi giao dịch.

Ngân hàng Sài Gòn cung cấp gói vay mới

Từ nay đến hết ngày 31/12/2021, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đồng hành cùng các khách hàng doanh nghiệp bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Theo đó SCB cung cấp các khoản vay mới. Các khoản vay này bao gồm cả ngắn hạn và trung dài hạn. Đây là các khoản vay với mức lãi suất ưu đãi. Lãi suất sẽ được giảm 0,5% cho khoản vay trong 6 tháng đầu. Đồng thời SCB cũng tiếp tục triển khai chương trình  khác cho khách hàng Đó là “Giao dịch trực tuyến tại SCB – Chung tay cùng sức khỏe cộng đồng”. Chương trình nhằm hỗ trợ giảm lãi, phí. Đây là ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp mới và hiện hữu có tài khoản tiền gửi thanh toán tại SCB.

Đối tượng của gói vay mới tại ngân hàng SCB

SCB giảm 10% phí thanh toán quốc tế so với mức phí thông thường cho nhiều khách hàng
SCB giảm 10% phí thanh toán quốc tế so với mức phí thông thường cho khách hàng

Cụ thể, có nhiều khách hàng tổ chức, doanh nghiệp đang sử dụng tài khoản thanh toán đa lợi. Theo đó, ngân hàng SCB giảm 50% phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống trên Internet Banking. Ngân hàng cũng giảm 10% phí thanh toán quốc tế so với mức phí thông thường. Thời gian ưu đãi là từ nay đến hết ngày 31/12/2021.

Với các khách hàng tổ chức, doanh nghiệp đang sử dụng gói TKTT S-Startup, gói TKTT S-Combo, Tài khoản SCB 100+, gói chi lương S-Payroll, SCB sẽ giảm 8 loại phí dịch vụ. Cụ thể là phí nộp thuế điện tử, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền online, chuyển tiền chi lương trong hệ thống trên Internet Banking, sử dụng dịch vụ chi lương, chuyển tiền chi lương ngoài hệ thống (100 món), nhận sổ phụ qua email (hàng tháng) và phí thường niên Internet Banking. Đây là sự hỗ trợ vô cùng lớn mà ngân hàng mang đến cho khách hàng trong thời gian dịch bệnh.

SCB nỗ lực hỗ trợ khách hàng trong thời gian dịch

SCB là một trong những ngân hàng hỗ trợ giao dịch online vô cùng hiệu quả
SCB là một trong những ngân hàng hỗ trợ giao dịch online vô cùng hiệu quả

Ngay từ khi đại dịch bùng phát tại Việt Nam, SCB đã nhanh chóng thực hiện các chương trình miễn giảm lãi. Ngân hàng này cũng gia hạn nợ cho các khách hàng chịu ảnh hưởng của đại dịch. Đây là bước thực hiện theo chỉ đạo của Chính phủ và NHNN.

Đồng thời, SCB phối hợp chặt chẽ với nhiều khách hàng trong giao dịch. SCB đã cố gắng để đưa công nghệ thanh toán vào các hoạt động nghiệp vụ. Trên các nền tảng ngân hàng số, SCB đang và sẽ hỗ trợ khách hàng nhiều mặt. Đặc biệt là trong việc thanh toán thu mua hàng hóa trực tuyến. Nhờ đó đảm bảo hạn chế việc tiếp xúc giữa ngân hàng với khách hàng. Nó cũng hạn chế tiếp xúc giữa khách hàng với ngân hàng. Giải pháp này hạn chế rủi ro cho cả ngân hàng và khách hàng. Đặc biệt là trong bối cảnh xã hội phải thực hiện giãn cách trên diện rộng như hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *