Sai lầm phong thủy khiến gia đình bất hòa, vướng vận đen

Dù làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng, nhưng cơ hội thăng tiến luôn trôi qua một cách khó hiểu. Không chỉ bất lợi về tiền tài, danh lợi mà tình cảm vợ chồng cũng không được như ý. Phong thủy là một yếu tố có thể làm cho mọi thứ trong cuộc sống của bạn trở nên tích cực và thành công hơn. Nếu đã tìm mọi cách giải quyết mà vẫn không có chuyển biến gì thì hãy xem lại Phong thủy ngôi nhà bạn đang ở nhé. Vì nếu phạm vào quy tắc phong thủy có thể ảnh hưởng đến sức khỏe những người trong nhà hoặc gặp xui xẻo trong công việc dẫn đến hao tiền tốn của, kể cả việc tình cảm vợ chồng cũng có thể do sai phong thủy gây nên.

Để cây, hoa héo úa trong nhà

Phong thủy luôn đi kèm cát hung họa phúc nên nếu áp dụng đúng sẽ giúp gia chủ may mắn. Ngược lại có thể khiến gia đình gặp họa mọi mặt.

Trong phong thủy, việc bày trí hoa héo khô trong nhà là điều cám kỵ có thể mang đến xui xẻo trong dịp cuối năm. Cây hoa héo úa có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình vì nó sinh ra chướng khí. Ngược lại, khi bày trí hóa tươi trong phòng ngủ sẽ giúp cho nguồn năng lượng trong gia đình luôn được duy trì dồi dào. Đồng thời cũng cho bầu không khí trở nên lãng mạn hơn

Sơn cửa trước màu đỏ

Màu đỏ là một màu tốt trong phong thủy giúp mang đến thịnh vượng. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải sơn cửa trước màu đỏ.

Sơn cửa trước màu đỏ
Sơn cửa trước màu đỏ

Màu sắc có các ý nghĩa và tác dụng khác nhau. Khi chọn màu sơn, bạn nên chọn màu sắc hợp mệnh hoặc tương sinh với mệnh. Điều này sẽ mang lại cảm giác thoải mái, tươi vui và dễ đem lại may mắn cho gia chủ.

Lưu trữ nhiều nước

Nhiều gia đình quan niệm, nhà bị hết nước ắt tài lộc sẽ ngừng nên hay tích trữ nước trong các chai lớn, nhỏ và đặt khắp nơi ở. Nhưng theo chuyên gia phong thủy, điều đó hoàn toàn bất hợp lý.

Nguồn nước tốt nhất là khi dòng chảy được xuyên suốt. Sai lầm phong thủy khi tích trữ nước chỉ khiến cho tiền tài ứ đọng, khó sinh sôi nảy nở.

Trang trí nhiều gương trong nhà

Gương có tác dụng phản quang, phân tán ánh sáng, tán khí trong phong thủy. Tuy nhiên, nếu gia chủ treo quá nhiều gương trong nhà sẽ gây phản ứng ngược lại, làm tiêu tán khí tốt.

Bày tranh uyên ương

Thiên nga, bồ câu… là biểu tượng cho lời hứa vĩnh cửu trong tình yêu. Tuy nhiên, treo tranh hay đặt các tượng này trong phòng chỉ đem đến nguồn năng lượng tích cực. Chứ không đảm bảo hai vợ chồng chắc chắn hạnh phúc mãi mãi.

Bày tranh uyên ương
Bày tranh uyên ương

Phong thủy chỉ là công cụ trợ giúp thu hút năng lượng tốt. Việc vợ chồng hạnh phúc hay không phụ thuộc vào thái độ sống của họ.

Kê giường sát tường

Đây là sai lầm phổ biến nhất trong cách bày trí phòng ngủ của nhiều gia đình. Điều này sẽ làm phong tỏa mọi nguồn năng lượng thịnh vượng trong lúc bạn say ngủ. Thêm nữa, việc kê giường sát tường có thể gây hại đến mối quan hệ trong gia đình; dễ gây bất hòa không đáng có.

Đặt cây xanh vào trong phòng ngủ

Theo phong thủy, đặt cây xanh trong phòng ngủ sẽ làm hao tổn sức lực của chủ nhân khi ngủ vì ban đêm cây nhả khí CO2. Đối với phòng ngủ vợ chồng sẽ làm giảm đi sự lãng mạn giữa hai người. Ở phòng ngủ trẻ nhỏ, các bức tranh hoặc giấy dán tường có họa tiết biển hoặc đại dương có thể gây bệnh tật, thiếu sáng kiến cho trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *