Phường Nhân Chính tóm gọn băng nhóm đánh bạc

Theo như những gì chúng ta từng chứng kiến những hậu quả về tệ nạn đã xảy ra trên địa bàn huyện và tình trạng gây rối trật tự an toàn, an ninh xã hội. Những thanh niên thường xuyên tụ tập, tổ chức các vấn nạn cờ bạc, đánh nhau gây rối trật tự. Cùng với đó là kéo theo nhiều sự nguy hiểm cho người dân xung quanh, trộm cướp thường xuyên xảy ra trên địa bàn dẫn đến tình trạng mất bình yên trên địa phương. Cùng theo dõi qua sự việc sau đây để thu thập thông tin về vụ án băng nhóm tổ chức đánh bạc trái phép.

Công an phường Nhân Chính kiểm tra đột xuất

Công an phường Nhân Chính kiểm tra đột xuất
Công an phường Nhân Chính kiểm tra đột xuất

Điển hình trong các tệ nạn xã hội đó là đánh bạc ăn tiền, có thể nói đánh bạc ăn tiền diễn ra rất nhiều nơi trên nước ta. Mới đây công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân- Hà Nội đã tóm gọn 6 đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc ăn tiền trong nhà trên phố Quan Nhân. Công an phường đã tạm giữ hơn 7 triệu đồng, 2 đĩa màu trắng và 4 bộ bài chắn tại hiện trường.

Ngày 18/8, Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang củng cố tài liệu hồ sơ xử lý đối với 6 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại một ngôi nhà trên phố Quan Nhân.

Theo đó, các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Cao Sơn (SN 1967, trú tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) chủ nhà; Hoàng Thúy Hạnh (SN 1974, trú tại xã Phúc Khánh, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ); Nguyễn Tiến Hải (SN 1976), Hà Thị Quý (SN 1972); Lê Anh Dũng (SN 1984), Nguyễn Thành Lam (SN 1996); cùng ở tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Số tiền các đối tượng dùng để đánh bạc

Vào khoảng 15 giờ chiều 17/8, tổ công tác của Công an phường Nhân Chính; quận Thanh Xuân bất ngờ kiểm tra hành chính tại nhà 128D Quan Nhân. Lực lượng chức năng phát hiện tại tầng 3 có nhóm đối tượng. Đang tụ tập tổ chức đánh bạc ăn tiền dưới hình thức “chơi chắn” bằng bộ bài 100 cây.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ hơn 7 triệu đồng, 2 đĩa màu trắng và 4 bộ bài chắn. Công an phường Nhân Chính đã lập biên bản; đồng thời đưa các đối tượng cùng tang vật về trụ sở để điều tra làm rõ.

Cầm đầu đường dây có nhiều tiền án

Tang vật bị công an thu giữ
Tang vật bị công an thu giữ

Các đối tượng khai nhận tại cơ quan công an, vào khoảng 12 giờ trưa 17/8; Quý sang nhà Sơn ở 128D Quan Nhân thăm người ốm và được Sơn rủ đánh bạc. Lúc này, trên tầng 3 đã có Lam và Dũng ngồi chờ sẵn. Một lát sau có Hải và Hạnh cùng tham gia chiếu bạc.

Trong đó, Hạnh có nhiệm vụ chia bài cho mọi người để hưởng “hoa hồng”. Cứ mỗi ván người chơi “ù” từ 120.000 đồng trở lên thì Hạnh sẽ được 10.000 đồng “hoa hồng”. Các đối tượng khai, đã tổ chức nhiều lần đánh bạc tại nhà Sơn, trong đó Hạnh và Sơn chia bài và hưởng “hoa hồng”.

Số tiền và điện thoại bị công an thu giữ

Theo hồ sơ lưu trữ của cơ quan công an, các đối tượng tham gia đánh bạc đều có nhiều tiền án, tiền sự. Trong đó, Nguyễn Cao Sơn có 7 tiền án tiền sự; Nguyễn Thúy Hạnh; Hà Thị Qúy và Nguyễn Thành Lam đều đã có 1 tiền án. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật. Để cập nhật được những tin tức mới nhất bạn hãy theo dõi nhé.

Bạn đọc vui lòng truy cập website của chúng tôi để có thể cập nhật thêm những thông tin chi tiết và những tin tức đáng chú ý khác.

Nguồn: kinhtedothi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *