Nam diễn viên Riz Ahmed đã giảm 10 kg cho vài diễn mới

Để có thể đảm nhận tốt vai diễn mới của mình trong phim Mogul Mowgli. Nam diễn viên Riz Ahmed đã phải giảm 10 kg trong vòng 3 tuần để phù hợp với vai diễn của mình. Được biết, anh sẽ đảm nhận vai diễn rapper mắc chứng bệnh tự miễn trong bộ phim Mogul Mowgli.

Nam diễn viên Riz Ahmed đã mời đến cho mình một chuyên gia dinh dưỡng để có thể giảm cân nhanh trong vòng 3 tuần. Đây có lẽ là 3 tuần khó khăn cùng với nhiều sự nổ lực và cố gắng để có thể hoàn thành mục tiêu cân nặng ban đầu.

Riz Ahmed đã giảm 10 kg trong vòng 3 tuần thực hiện bộ phim Mogul Mowgli

Ngày 4/9, Ahmed nói trên Indiewire có chuyên gia dinh dưỡng riêng, trải qua quá trình ăn uống khắc nghiệt và giảm 22 pound (gần 10 kg) trong ba tuần. Nam diễn viên luôn cảm thấy mệt mỏi, yếu ớt, đối diện những cơn đói. “Tôi sẽ không khuyến khích bất kỳ ai làm tương tự”, anh nói.

Riz Ahmed đã giảm 10 kg cho phim mới
Riz Ahmed đã giảm 10 kg cho phim mới

Trong phim, Riz Ahmed vào vai Zed, rapper người Anh gốc Pakistan đang sống ở New York. Trước khi bắt đầu chuyến lưu diễn châu Âu; anh được chẩn đoán mắc bệnh tự miễn nên quyết định trở lại London để gặp gia đình. Lần thứ hai Riz Ahmed vào vai nghệ sĩ có vấn đề sức khỏe. Năm ngoái, anh gây tiếng vang khi đóng rapper bị điếc trong Sound Of Metal, mang về cho anh một đề cử “Nam chính xuất sắc” tại Oscar 2021.

Sinh năm 1982, Riz Ahmed là diễn viên người Anh gốc Pakistan; từng tham gia nhiều dự án phim độc lập. Anh gây chú ý qua vai phụ trong phim giật gân Nightcrawler (2014); sau đó là các phim thương mại như Jason Bourne (2016), Rogue One (2016) và Venom (2018). Vai diễn trong series The Night Of giúp anh trở thành nam diễn viên gốc Á đầu tiên thắng giải Emmy.

Mogul Mowgli chính là tác phẩm do Tariq viết cùng Riz Ahmed

Tác phẩm là phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Bassam Tariq. Anh sinh năm 1986 ở Pakistan, chuyển đến Mỹ sống từ nhỏ. Anh từng lọt vào danh sách “25 gương mặt mới của phim độc lập” do tạp chí Filmmaker lập năm 2012. Tariq gây tiếng vang khi đồng đạo diễn và sản xuất phim tài liệu These Birds Walk (2013) do Sundance tài trợ. Sau Mogul Mowgli, anh sẽ tham gia Vũ trụ Điện ảnh Marvel với dự án Blade; kể về siêu anh hùng diệt ma cà rồng do Mahershala Ali đóng.

Kịch bản Mogul Mowgli do Tariq viết cùng Riz Ahmed. Theo Indiewire, bộ đôi trao đổi hàng giờ qua FaceTime và WhatsApp trước khi phim khởi quay tại London năm 2019. Họ vốn là bạn bè, cùng mở cửa hàng bán thịt ở New York tên Honest Chops từ năm 2014. Dàn diễn viên còn có: Aiysha Hart, Alyy Khan, Sudha Bhuchar, Nabhaan Rizwan, Anjana Vasan, Hussain Manawer…

Riz Ahmed sẽ đảm nhận vai Zed
Riz Ahmed sẽ đảm nhận vai Zed

Vài nét về bộ phim Mogul Mowgli

Mogul Mowgli là một bộ phim chính kịch năm 2020do Bassam Tariq đạo diễn; Tariq và Riz Ahmed viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Ahmed và có Aiysha Hart , Alyy Khan , Sudha Bhuchar , Nabhaan Rizwan và Anjana Vasan . Nó kể về câu chuyện của mộtrapper người Anh gốc Pakistan bị căn bệnh quái ác tấn công.

Được sản xuất bởi Pulse Films, bộ phim đã có buổi ra mắt thế giới trong phần Toàn cảnh tại Liên hoan phim Quốc tế Berlin lần thứ 70 vào ngày 21 tháng 2 năm 2020. Phim được phát hành tại Vương quốc Anh vào ngày 30 tháng 10 năm 2020, bởi BFI Distribution, và trong Hoa Kỳ vào ngày 3 tháng 9 năm 2021, bởi Strand Releasing .

Zed là một rapper người Anh gốc Pakistan sống tại New York. Trước khi chuyến lưu diễn châu Âu của anh ấy bắt đầu, anh ấy được chẩn đoán mắc bệnh tự miễn dịch thoái hóa . Anh trở lại gặp gia đình Pakistan của mình ở London.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *