Kanye West đã có tiết mục gây sốc trong sự kiện ra mắt album Donda

Kanye West đã đem đến một tiếc mục vô cùng ấn tượng với fan hâm mộ của mình trong ngày ra mắt album mới. Đó là tiết mục tự thiêu, anh biến thân thành cây đuốc đỏ rực sân khấu trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Để tránh xảy ra chấn thương trong quá trình biểu diễn, Kanye West đã mang đồ bảo hộ và có sẵn lính cứu hỏa hỗ trợ nếu xảy ra trục trặc.

Được biết, buổi ra mắt vô cùng thành công với màn biểu diễn vô cùng ấn tượng của Kanye West. Và để cập nhật thêm nhiều tin tức giải trí thì hãy theo dõi website seiofva.com.

Kanye West với tiết mục tự thiêu trong sự kiện ra mắt album mới

Theo Variety, trong sự kiện nghe thử album Donda tối 25/8 tại Chicago, Kanye West gây chú ý với nhiều tiết mục gây sốc. Cuối đêm diễn, anh có màn biến bản thân thành một ngọn đuốc cháy rực ngay trên sân khấu. Anh mặc đồ bảo hộ để tránh chấn thương. Lính cứu hỏa đợi trong cánh gà để đề phòng trục trặc.

Kanye West thể hiện tiết mục tự thiêu
Kanye West thể hiện tiết mục tự thiêu

Sau đó, Kanye West được một nhân viên dùng bình cứu hỏa dập lửa. Anh cởi bỏ đồ bảo hộ, bước đến phía Kim Kardashian, người đợi sẵn trong trang phục cô dâu. Cả hai nắm tay và mỉm cười như làm lễ cưới khi chương trình khép lại với ca khúc cuối của album.

Kanye West chọn quê hương Chicago là nơi tổ chức buổi nghe thử album. Theo Billboard, khán giả ngồi kín 61.500 chỗ trong sân vận động để xem chương trình. Nam ca sĩ kiếm hàng triệu USD từ các đêm giới thiệu album được tổ chức tại Mỹ trong tháng qua.

Kim Kardashian cũng góp mặt trong sự kiện album Kanye West

Ở ca khúc cuối, rapper bước ra từ một đám cháy. Cùng lúc, Kim Kardashian diện váy cưới cùng khăn trùm đầu, bước đến phía anh. Hai người nắm tay và mỉm cưới như tái hiện cảnh làm lễ thành hôn. Dù ly dị, Kim Kardashian và Kanye West vẫn giữ quan hệ bạn bè và thường xuyên giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Kanye hỗ trợ Kim trong giai đoạn thay đổi nhận diện thương hiệu thời trang của cô. Kim nhiều lần công khai khen ngợi tình cũ trên truyền thông sau khi chia tay.

Bữa tiệc là lần thứ ba Kanye West tổ chức buổi nghe thử album mới tại Mỹ, trước khi phát hành cuối tháng 8 sau nhiều lần trì hoãn. Kim Kardashian có mặt tại tất cả các sự kiện để ủng hộ chồng cũ. Gần đây, hai người cũng thường gặp nhau để đưa các con đi chơi.

Kanye West hẹn hò Kim Kardashian từ tháng 4/2012 và kết hôn hai năm sau đó. Họ có bốn con: North (bảy tuổi), Saint (năm tuổi), Chicago (hai tuổi) và Psalm (một tuổi).

Kim Kardashian cũng tham gia tiết mục ra mắt album Kanye West
Kim Kardashian cũng tham gia tiết mục ra mắt album Kanye West

Donda là album thứ 10 của Kanye West

West trực tiếp cùng giám đốc sản xuất Mike Dean xây dựng chương trình. Anh thiết kế sân khấu giống ngôi nhà của gia đình ở Chicago khi anh còn nhỏ. West cùng Da Baby mở màn với Jail, ca khúc anh thường hát cùng Jay-Z trong các chương trình trước. Rapper cũng gây tranh cãi khi mời rocker tai tiếng Marilyn Manson lên sân khấu, người đang bị hàng loạt phụ nữ tố cáo quấy rối, bạo hành.

Donda là album phòng thu thứ 10 của Kanye West, được anh bắt đầu sản xuất từ năm 2018. Trong năm qua, rapper nhiều lần phải đổi lịch phát hành để chỉnh sửa tác phẩm. West dự định ra mắt album đầu tháng 9, với sự tham gia của nhiều khách mời như The Weeknd, Lil Baby…

Kanye West sinh năm 1977 tại thành phố Atlanta và lớn lên ở Chicago, Mỹ. Anh bắt đầu ca hát từ năm 1996 và trở thành một trong những nghệ sĩ thành công nhất thế kỷ 21, bán được hơn 140 triệu bản thu. TờBloombergước tính khối tài sản ròng của West hiện đạt khoảng 6,6 tỷ USD. Ngoài ca hát, West thành công trong lĩnh vực thời trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *