Cuộc sống của nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ trong mùa giãn cách

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp là 2 nghệ sĩ xiếc vô cùng nổi tiếng với tài năng của mình. Hai anh em đã bắt đầu đi theo sự nghiệp tập xiếc từ khi còn rất nhỏ. Và họ cũng tham gia nhiều chương trình tài năng và để lại nhiều ấn tượng trong khán giả xem đài.

Mới đây, nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ đã đăng một đoạn video ghi lại khoảng khắc hướng dẫn 2 con của mình xoạc chân vô cùng điêu luyện và chuyên nghiệp. Việc luyện tập đứng vững trên tay sẽ giúp các bé trở nên dẻo dai và năng động hơn. Ngoài ra, anh cũng tham quan một số dự án nhà ở online. Với mong muốn có thể sống chung cùng với gia đình của mình. Đây là những hoạt động của gia đình anh vào khoảng thời gian giãn cách.

Quốc cơ giành được nhiều danh hiệu tiêu biểu trong sự nghiệp

Hồi tháng 8, Quốc Cơ cùng em trai – Quốc nghiệp – được đề xuất danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân. Anh sinh năm 1984, tập xiếc từ năm bốn tuổi. Anh cùng Quốc Nghiệp biểu diễn chuyên nghiệp từ năm 1999 đến nay. Tiết mục nổi tiếng nhất của họ mang tên “Sức mạnh đôi tay”. Cả hai từng xác lập kỷ lục Guinness thế giới tại Tây Ban Nha năm 2016 với màn chồng người lên nhau, leo 90 bậc thang trong 52 giây. Tại Britain’s Got Talent 2018, màn diễn chồng đầu của họ tiếp tục chinh phục giám khảo, khán giả. Anh kết hôn cùng MC Hồng Phượng hồi tháng 2/2016.

Anh có hôn nhân viên mãn bên MC Hồng Phượng
Anh có hôn nhân viên mãn bên MC Hồng Phượng

Quốc cơ mong muốn được dành nhiều thời gian hơn cho gia đình

“Tôi luôn mong tìm được hai căn nhà liền kề nhau, ở một không gian trong lành, sân vườn thoáng mát, nhiều cây xanh, đầy đủ tiện ích… để gia đình có thể nghỉ ngơi, vui chơi. Nếu có thêm trường học cho mấy bé thì quá tốt, ông bà chiều chiều có thể vừa đi tản bộ, vừa đón cháu đi học về. Đây cũng là ước mơ của ông bà nội các cháu”, Quốc Cơ cho hay.

Nữ MC lý giải: “Có những điều chỉ riêng ông bà mới có thể làm được cho cháu. Nhiều cuối tuần đưa con về nội ngoại, nhìn hai bé chơi với ông bà đã đủ vui rồi. Truyền thống gia đình, yêu thương gắn kết cần được nhân rộng, ông bà yêu thương con cháu và ngược lại. Yếu tố này sẽ hình thành sự gắn kết, trách nhiệm cho con cháu sau này”.

Quốc cơ mong muốn được sống gần với gia đình của mình
Quốc cơ mong muốn được sống gần với gia đình của mình

Quốc cơ người đàn ông hoàn hảo của gia đình

Trở thành khách mời trong chương trình Son môi đỏ, Quốc Cơ thoải mái chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình với MC Hồng Phượng. “Hoàng tử xiếc” tâm sự phụ nữ thường hay đa nghi song anh chưa cảm nhận được điều này ở bà xã. Nam khách mời cho rằng có thể ở đối phương luôn dành cho anh niềm tin mãnh liệt. “Ở nhà, tôi chăm con nhiều hơn Phượng. Cho nên cô ấy ít có đa nghi. Thỉnh thoảng tôi đi đâu lâu thì cũng gọi điện một tí, hỏi rằng: Anh đi chừng nào về”.

Quốc Cơ thừa nhận đôi lúc bà xã cũng cằn nhằn chuyện anh đi hơi quá giờ. Tuy nhiên, diễn viên xiếc luôn tự giác chia sẻ, điển hình là chụp ảnh lại cho vợ xem, giúp cô yên tâm hơn. Nam khách mời bày tỏ quan điểm: “Đàn ông mà tự giác thì đàn bà sẽ rất tin tưởng mình. Khi đi ra ngoài lâu, tôi rất nhớ mấy đứa nhỏ nên thường về nhà rất sớm”. Anh trai Quốc Nghiệp còn tiết lộ chính vợ là người nhắc nhở anh chăm chút ngoại hình mỗi khi đi ra ngoài thay vì cau có, khó chịu. “Khi họ đặt niềm tin ở mình thì mình phải tạo niềm tin cho họ”, anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *