Cổ phiếu Netflix và sự phân tích kỹ thuật của chuyên gia

Đại dịch Covid-19 đi qua khiến cho con người dành nhiều thời gian ở nhà hơn. Và vì thế, những chương trình giải trí trên ti vi trở nên phổ biến hơn. Chúng trở thành giải pháp cho những ngày giãn cách ở nhà để xua tan đi sự buồn chán. Việc Netflix trở nên phổ biến cũng là điều dễ hiểu. Và có lẽ, đó cũng là lý do vì sao giá cổ phiếu Netflix lại liên tục tăng vọt trong thời gian gần đây. Kể từ giữa tháng 5 vừa qua đến nay, giá của cổ phiếu này đã tăng tới 20% giá trị trên thị trường chứng khoán.

Việc tăng giá trị thương hiệu của Netflix trong thời gian dịch bệnh là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, các chuyên gia còn cho rằng, hãng công nghệ này hoàn toàn có thể có những bước tăng trưởng đột phá hơn nữa. Điều này được xây dựng dựa trên cơ sở phân tích kỹ thuật bảng giá cổ phiếu của hãng này.

Tiềm năng của cổ phiếu Netflix dưới góc nhìn kĩ thuật

Terranova cho biết Netflix đang trên đà vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng $ 593. Netflix cũng có bảng xếp hạng tốt nhất trong các tên công nghệ lớn nhất. Cổ phiếu của gã khổng lồ phát trực tuyến này đã tăng hơn 2,0% trên biểu đồ trong ngày.

Netfflix trở nên phổ biến trong những ngày giãn cách
Netfflix trở nên phổ biến trong những ngày giãn cách

Netflix Inc có mã chứng khoán là NFLX. Hiện, mức giá của cổ phiếu này đã tăng được khoảng 20% trong thị trường chứng khoán kể từ ngày 12 tháng 5 này. Tuy nhiên, dựa trên phân tích kỹ thuật, Joe Terranova của Virtus Investment Partners hy vọng sẽ có một bước tăng trưởng hơn nữa.

Nhận định của chuyên gia từ “Báo cáo giữa giờ” của CNBC

Terranova cho biết Netflix đang trên bờ vực cuối cùng vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng $593. Trên báo cáo của CNBC, anh ấy tiết lộ đã mua cổ phiếu của gã khổng lồ trực tuyến để giao dịch với “một luồng gió rất rõ ràng và mạnh mẽ đằng sau nó”. “Trong mười bốn phiên qua, Netflix đã có mười ba lần đóng cửa cao hơn liên tiếp. Mô hình mà tôi nhận ra ở đây là tập trung đặc biệt vào động lượng – tốc độ di chuyển xảy ra ở đây trong mười bốn ngày qua. ”

Terranova dự kiến ​​cổ phiếu sẽ giảm từ $625 một cổ phiếu đến $650 một cổ phiếu trong 60 ngày tới. Theo ông, Amazon đã đi theo mô hình “y hệt” và bùng phát vào đầu năm nay. Đó là sau khi nó “ngủ yên” từ tháng 9 năm 2020 đến mùa xuân năm nay.

“Từ góc độ kỹ thuật, không có biểu đồ nào tốt hơn có thể tìm thấy vào lúc này. Ngay cả khi đặt nó trong giải đấu của những tên tuổi công nghệ lớn”. Anh nói thêm. Terranova coi giao dịch Netflix là “rủi ro thấp”. Vì nhược điểm là chỉ ở mức $ 540. Đây cũng là mức mà anh ấy nhận ra mình đã sai và rút khỏi nó.

Tin tức được đưa ra một tuần sau khi Netflix cho biết họ sẽ phát hành 42 bộ phim gốc vào cuối năm 2021. Đây là một con số mà nhiều đối thủ cạnh tranh của họ sẽ mơ ước đạt được trong cả năm.

Phân tích kỹ thuật cổ phiếu NFLX

Cổ phiếu Netflix đã có xu hướng tăng liên tục trong những tuần gần đây.
Cổ phiếu Netflix đã có xu hướng tăng liên tục trong những tuần gần đây

Cổ phiếu Netflix đã có xu hướng tăng liên tục trong những tuần gần đây. Trước đó, nó đã hình thành mô hình 3 đáy và tăng cho tới thời điểm hiện tại. Nó đã vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng tại $572. Nó sẽ gặp 1 kháng cự yếu tại vùng hiện tại $593. Điều này có thể khiến nó sideway hoặc sẽ quay lại backtest vùng $572 trước khi tăng trở lại. Mục tiêu tiềm năng là các mức $608 đến $641. Hiện tại, $572 sẽ đóng vai trò là kháng cự cứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *