Lindsey Coffey được bình chọn là cô gái có nhan sắc vượt thời gian

Hoa hậu trái đất 2020 Lindsey Coffey người Mỹ đã chiến thắng cuộc bình chọn ‘Nhan sắc vượt thời gian’. Với nhan sắc vượt trội và chiều cao lý tưởng của mình, cô đã giành được sự yếu mến của mọi người với số điểm là 4.325. Cô cũng là Hoa hậu trái đất đầu tiên giành được danh hiệu này.

Hiện tại thì Lindsey Coffey vẫn đi theo sự nghiệp người mẫu của mình. Cô đã có cơ hội xuất hiện tại các show thời trang danh tiếng như Milan, Paris, Miami, Los Angeles, New York, Chicago… Để cập nhật thêm nhiều thông tin về Lindsey Coffey thì đừng quên theo dõi bài viết chúng tôi.

Lindsey Coffey giành chiến thắng cuộc bình chọn Timeless Beauty

Lindsey Coffey – Miss Earth 2020, 29 tuổi, người Mỹ. Cô đứng nhất bình chọn “Timeless Beauty” của Missosology. Theo kết quả công bố tối 10/9, Lindsey Coffey thắng với số điểm 4.325; đánh dấu lần đầu một Hoa hậu Trái đất nhận danh hiệu. Cô cũng là đại diện Mỹ đầu tiên được vinh danh.

Lindsey Coffey được nhận xét là có vẻ đẹp vượt trội
Lindsey Coffey được nhận xét là có vẻ đẹp vượt trội

Các chuyên gia của Missosology nhận xét: “Cô ấy có thể giành vương miện theo hình thức trực tuyến nhưng tạo ra ảnh hưởng thực tế cho cuộc thi và nỗ lực nâng cao nhận thức về môi trường… Lis Lindsey là hiện thân của vẻ đẹp đích thực vì xã hội. Đó là bản chất của việc trở thành Nhan sắc vượt thời gian”.

Lindsey Coffey, 29 tuổi, cao 1,76 m, là người mẫu chuyên nghiệp từ khi còn là sinh viên. Người đẹp từng xuất hiện trong nhiều show thời trang lớn tại Milan, Paris, Miami, Los Angeles, New York, Chicago… Cô cũng làm mẫu cho các nhãn hàng nổi tiếng như Boss, Calvin Klein… Coffey từng tốt nghiệp chuyên ngành Chính trị học, đặt mục tiêu lấy bằng tiến sĩ về Luật trong tương lai.

Xếp sau Lindsey Coffey lần lượt là Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ Adline Castelino (4.322), Hoa hậu Hoàn vũ Peru Janick Maceta (4.307), Hoa hậu Hoàn vũ Mexico Andrea Meza (4.304), Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Amanda Obdam (4.298).

Lindsey Coffey còn là Hoa hậu trái đất 2020

Lindsey Coffey, 28 tuổi, vượt 83 thí sinh để là cô gái quốc tịch Mỹ đầu tiên đăng quang Miss Earth 2020, sáng 29/11. Cô viết trên Instagram sau tin chiến thắng: “Hôm nay thay đổi cuộc đời tôi. Tôi thi Miss Earth để trở thành người có tiếng nói; ảnh hưởng và tạo nên điều khác biệt cho thế giới. Tôi đã được trao cơ hội đó và giờ là lúc hành động”.

Miss Earth USA 2020 là lần đầu Coffey thi nhan sắc. Cô cho biết sắp hết tuổi dự thi và muốn thử sức; tranh thủ trong giai đoạn các dự án cá nhân bị hoãn do dịch.

Cô chọn Miss Earth vì cảm thấy phù hợp các tiêu chí của ban tổ chức. Cô là tình nguyện viên của nhiều dự án vì môi trường như Pittsburgh Downtown Partnership (giao hàng bằng xe đạp phi lợi nhuận), The Humane Society (bảo vệ động vật). Gần đây, cô quảng bá chiến dịch Antarctica; vận động 150.000 chữ ký để kêu gọi các nhà lãnh đạo thế giới chung tay bảo vệ hệ sinh thái Nam cực.

Cô đã đăng quang hoa hậu trái đất 2020
Cô đã đăng quang hoa hậu trái đất 2020

Timeless Beauty được tổ chức từ năm 2004

Timeless Beauty là cuộc bình chọn thường niên từ năm 2004 do website chuyên về sắc đẹp Missosology tổ chức. Các thí sinh năm nay được chọn từ năm cuộc thi hoa hậu lớn gồm: Miss World (40 người), Miss Universe (20), Miss Supranational (25); Miss Earth (20), Miss International (15) và năm người đẹp được chuyên gia của Missosology chọn ngẫu nhiên. Ban giám khảo chấm theo thang điểm từ một đến năm, chọn những người có điểm trung bình cao nhất qua các vòng.

Các yếu tố đánh giá dựa trên nhan sắc; màn trình diễn tại cuộc thi và những ảnh hưởng của họ tới thế giới. Từ Top 25, giám khảo tiếp tục tìm ra Top 10. Vòng chung kết có ban giám khảo riêng, chọn ra chủ nhân danh hiệu “Nhan sắc vượt thời gian”. Nếu các thí sinh đứng đầu có điểm trung bình bằng nhau, thứ hạng dựa trên kết quả vòng trước đó.

Năm 2018, hoa hậu H’Hen Niê trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên được vinh danh “Nhan sắc vượt thời gian” nhờ phần trình diễn ấn tượng tại Miss Universe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *